• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Triều Tiên đả kích thông điệp liên bang của ông Trump

Triều Tiên đả kích Thông điệp Liên bang gần đây của Tổng thống Mỹ Donald Trump là "đỉnh cao của sự ngạo mạn và độc đoán theo phong cách Trump", hãng thông tấn Yonhap dẫn nguồn truyền thông quốc gia Triều Tiên cho biết.

 "Ông Trump miêu tả năm ngoái nước Mỹ đã đạt được sự tiến bộ đáng kinh ngạc và thành công phi thường. Đây quả thực là đỉnh cao của sự ngạo mạn, độc đoán và tự phụ theo phong cách Trump", phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Triều Tiên nói với hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA).

Phát ngôn viên này cũng cho rằng việc ông Trump kiên quyết gây sức ép tối đa chống lại Triều Tiên, chỉ trích thậm tệ "hệ thống xã hội lấy con người làm trung tâm" của quốc gia này không khác nào "những tiếng kêu vì khiếp sợ trước sức mạnh của Bình Nhưỡng".

Trước những tuyên bố thù địch đối với chính quyền Triều Tiên của ông Trump, Bình Nhưỡng tái khẳng định sẽ không cam chịu và dập tắt mối đe dọa này bằng "lực lượng hạt nhân".

"Nếu ông Trump không từ bỏ lối suy nghĩ lỗi thời và giáo điều của ông ấy, điều đó sẽ chỉ dẫn đến những hậu quả gây nguy hiểm hơn cho an ninh và tương lai của nước Mỹ", phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Triều Tiên khẳng định.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Switch mode views: