• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nghị viện châu Âu thông qua nghị quyết trừng phạt Ba Lan

Việc chính phủ Ba Lan nhất quyết áp dụng các cải cách tư pháp khiến cộng đồng trong nước và quốc tế không hài lòng, và nghị quyết trừng phạt Ba Lan được áp dụng, nước này sẽ bị tước quyền bỏ phiếu tại Hội đồng EU.

 

Đảo lớn nhất Việt Nam đã sẵn sàng trở thành đặc khu

Trả lời phóng viên Tuổi Trẻ, ông NGUYỄN THANH NGHỊ - bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Kiên Giang, khẳng định đã chuẩn bị các điều kiện cơ bản nhất để xây dựng đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Phú Quốc.

Lý do Mỹ "đứng ngồi không yên" vì thỏa thuận giữa Philippines và Nga

Chuyên gia quân sự Kozin cho rằng, việc Nga cung cấp một lượng khí tài quân sự cho Philippines sẽ đe dọa vị trí hàng đầu về cung cấp vũ khí của Hoa Kỳ, và đây chính là lý do khiến Washington vô cùng lo lắng.

Cái giá đắt khi Mỹ dùng mẫu hạm “phô trương thanh thế” trước Triều Tiên là gì?

Theo trang tin Business Insider, Hải quân Mỹ mới đây đã cho 3 tàu sân bay diễn tập quân sự ở Thái Bình Dương, chỉ cách Triều Tiên vài trăm km, song động thái này có thể khiến Mỹ phải “đau ví” trong tương lai.

TQ đón ông Trump theo cách chưa từng có

Chiều 8-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới thủ đô Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Bắc Kinh thậm chí đã phong tỏa Tử Cấm thành.

Rộ tin biểu tình lật đổ chính phủ ở Thái Lan

Một tin đồn đang lan truyền tại Thái Lan nói phe chống đối sẽ tổ chức biểu tình nhằm lật đổ chính phủ nhưng cảnh sát cho rằng đây là chuyện không có căn cứ.

Nghịch lý VN: Người siêu giàu bùng nổ, hộ nghèo gia tăng

Trong khi số người siêu giàu ở Việt Nam tăng nhanh thì số hộ nghèo cũng tăng lên.

Switch mode views: