• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Gần 1.000 công nhân vây công ty đòi lương

Gần 1.000 công nhân may đã tụ tập trước cổng Công ty KL Texwell Vina (đóng tại Khu Công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) để đòi lương và các khoản phúc lợi khác vào chiều 9-2.

 

EC áp thuế chống bán phá giá thép TQ

Ủy ban châu Âu (EC) chính thức áp đặt thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm thép không gỉ nhập khẩu từ Trung Quốc, sau kết quả từ một cuộc điều tra cho rằng các nhà sản xuất thép của Trung Quốc được hưởng lợi lớn từ các chính sách trợ giá không công bằng.

Báo TQ bình luận về võ thuật Đặc công Việt Nam

Hình ảnh về một cuộc biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ Bộ đội Đặc công Việt Nam đã được trang Sina của Trung Quốc quan tâm và đăng tải.

Giám đốc nước ngoài về nước, 1.900 công nhân bị nợ lương

Đêm 8 sáng 9/2, công nhân biết tin lãnh đạo công ty về nước, không trả tiền lương nên đã tập trung bao vây công ty để đòi quyền lợi.

TQ đang ngày đêm bị uy hiếp bởi "ác mộng bầu trời"?

Phi đội chiến đấu cơ dũng mãnh F-35A của Lực lượng Không quân Mỹ đóng tại Căn cứ Không quân Kadena, Nhật Bản, đã thực hiện những chuyến bay liên tiếp không ngừng nghỉ kể từ khi chúng bắt đầu được triển khai đến khu vực hồi cuối tháng 10 năm ngoái.

TQ chính thức ra đòn với đồng đôla dầu mỏ

Hợp đồng dầu thô tính bằng nhân dân tệ sẽ được niêm yết vào ngày 26/3 tới.

Triều Tiên xúc tiến ngoại giao thể thao để tránh bị cô lập?

Triều Tiên dường như có ý định nhân Thế vận hội Pyeongchang để giảm bớt sự cô lập ngoại giao và tránh các biện pháp trừng phạt quốc tế.

Switch mode views: