• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chuyên gia Google bỏ việc nhằm phản đối dự án có kiểm duyệt cho TQ

Một chuyên gia nghiên cứu cao cấp đã bỏ việc tại Google nhằm phản đối kế hoạch tạo ra một ứng dụng “tìm kiếm có kiểm duyệt” cho chính quyền Trung Quốc.

 

Tổng thống Venezuela thăm TQ tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính ​

Tổng thống Maduro tuyên bố, ông tới Trung Quốc với nhiều hi vọng và sẽ trở về trong những ngày tới, mang theo nhiều kết quả lớn.

Triển vọng thương mại của Trung Quốc mờ mịt hơn trước cuộc chiến thuế quan

 Cơ hội để Trung Quốc thoát khỏi những khoản thiệt hại khổng lồ từ cuộc xung đột thương mại với Mỹ càng ngày càng mong manh, hãng tin Bloomberg nhận định.  

Duterte thách quân đội Philippines tiến hành đảo chính

Tổng thống Philippines đưa ra hàng loạt tuyên bố cứng rắn sau khi xuất hiện tin đồn phe đối lập muốn lật đổ ông bằng vũ lực.

Tổng thống Trump nhận được sự ủng hộ của cử tri Mỹ gốc Phi

Tờ Fox News hôm 21/8 cho đăng bài viết của ông Jason Meister, nhận định ông Trump nhận được sự ủng hộ của người Mỹ da màu nhờ chính sách cải thiện cuộc sống cho tất cả người Mỹ.

Thịt lợn lên giá, lạm phát tại TQ bắt đầu tăng tốc

Giá thịt lợn tại Trung Quốc tăng được xem là chỉ báo chính về tác động của chiến tranh thương mại lên chỉ số lạm phát, theo tạp chí Nikkei. 

Tổng thống Hàn kêu gọi Mỹ – Triều tiếp tục đàm phán phi hạt nhân hóa

Tổng thống Hàn Quốc, ông Moon Jae-in, hôm thứ Ba (11/9) đã kêu gọi cả Triều Tiên và Hoa Kỳ thực hiện các bước cụ thể để tiếp tục các cuộc đàm phán đã bị đình trệ của họ về chương trình vũ khí hạt nhân của Bình Nhưỡng, theo Time.

Ông Moon nói rằng Mỹ và Triều Tiên cần phải “đưa ra quyết định táo bạo” và cả hai cần tích cực trao đổi thông tin nhiều hơn.

“Triều Tiên cần chấm dứt chương trình hạt nhân và Hoa Kỳ cần thực hiện một bước đi tương ứng”, ông Moon nói, và cho biết thêm rằng ông sẽ tiếp tục làm trung gian hòa giải giữa hai bên.

Switch mode views: