• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Iran cảnh báo Mỹ về thỏa thuận hạt nhân

Giải pháp cho thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn bế tắc khi sắp đến thời hạn Mỹ dọa rút lui.

 

Uy tín của tổng thống Hàn Quốc tăng cao sau Hội nghị liên Triều

Cuộc thăm dò mới nhất của Gallup Korea cho thấy công chúng Hàn Quốc đã có cái nhìn tích cực hơn về Kim Jong Un và Tổng thống Moon Jea-in trở thành tổng thống nổi tiếng nhất sau 1 năm nhậm chức, theo Nikkei.

Mỹ lên án Trung Quốc ép buộc các hãng bay nước ngoài về ĐL

Nhà Trắng hôm thứ Bảy (5/5) đã chỉ trích mạnh mẽ nỗ lực của Trung Quốc nhằm ép buộc các hãng hàng không nước ngoài thay đổi cách họ giới thiệu về Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao, theo Reuters.

Mỹ ‘thanh lọc’ các nhà khoa học gốc Hoa

Hàng loạt nhà khoa học Trung Quốc và Mỹ gốc Hoa bị bắt giữ với cáo buộc làm gián điệp kinh tế và trộm bí mật thương mại.

Triều Tiên cho phép thanh sát hạt nhân, tiêu hủy tên lửa liên lục địa

Ngày 3/5, Triều Tiên đã nhất trí tiêu hủy các tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) và lần đầu tiên sẽ cho phép các thanh sát viên tiếp cận kho hạt nhân của Bình Nhưỡng.

Vương Nghị ‘nhắc khéo’ Triều Tiên về vai trò của Bắc Kinh

Mới đây, Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị đã tuyên bố rằng Trung Quốc ủng hộ những động thái tiến tới phi hạt nhân hóa của Triều Tiên, trong lúc Bắc Kinh tiếp tục mở rộng ảnh hưởng của mình trên bán đảo Triều Tiên.

Ấn Độ và Nhật Bản tăng chi tiêu quốc phòng để đối phó với TQ

Căng thẳng với Trung Quốc đã đẩy các quốc gia châu Á bao gồm Ấn Độ và Nhật Bản tăng cường chi tiêu quân sự, SCMP thông tin theo báo cáo chi tiêu quân sự toàn cầu.

Switch mode views: