• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Giám đốc nước ngoài về nước, 1.900 công nhân bị nợ lương

Đêm 8 sáng 9/2, công nhân biết tin lãnh đạo công ty về nước, không trả tiền lương nên đã tập trung bao vây công ty để đòi quyền lợi.

 

TQ chính thức ra đòn với đồng đôla dầu mỏ

Hợp đồng dầu thô tính bằng nhân dân tệ sẽ được niêm yết vào ngày 26/3 tới.

Triều Tiên xúc tiến ngoại giao thể thao để tránh bị cô lập?

Triều Tiên dường như có ý định nhân Thế vận hội Pyeongchang để giảm bớt sự cô lập ngoại giao và tránh các biện pháp trừng phạt quốc tế.

Báo TQ bình luận về võ thuật Đặc công Việt Nam

Hình ảnh về một cuộc biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ Bộ đội Đặc công Việt Nam đã được trang Sina của Trung Quốc quan tâm và đăng tải.

Mỹ – Trung gây sức ép lên Triều Tiên về vấn đề hạt nhân

Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ và Trung Quốc đã đạt được thỏa thuận duy trì sức ép lên Triều Tiên về chương trình phát triển vũ khí hạt nhân của nước này.

TQ đang ngày đêm bị uy hiếp bởi "ác mộng bầu trời"?

Phi đội chiến đấu cơ dũng mãnh F-35A của Lực lượng Không quân Mỹ đóng tại Căn cứ Không quân Kadena, Nhật Bản, đã thực hiện những chuyến bay liên tiếp không ngừng nghỉ kể từ khi chúng bắt đầu được triển khai đến khu vực hồi cuối tháng 10 năm ngoái.

Mỹ lại hạ giọng sau khi tuyên bố "thẳng tay trừng trị" với Triều Tiên

Theo hãng tin Reuters, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã phát biểu rằng Mỹ muốn chương trình hạt nhân của Triều Tiên được chấm dứt một cách hòa bình, song vẫn cảnh báo Bình Nhưỡng không được “coi thường” Washington.

Switch mode views: