• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nhân viên chính phủ Mỹ bị tổn thương não vì âm thanh lạ ở TQ

Mỹ phát cảnh báo sức khỏe với công dân ở Trung Quốc sau khi một nhân viên chính phủ nghe thấy âm thanh bất thường và bị tổn thương não nhẹ.

 

Kỳ vọng và nỗi lo của TQ về cuộc gặp Trump - Kim

Trung Quốc thấy cả cơ hội lẫn nguy cơ từ những động thái xích lại gần nhau giữa Triều Tiên với Mỹ và Hàn Quốc.

Trump sợ bị "một vố bẽ mặt về chính trị" trước Kim Jong Un

Trước thềm hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều vào tháng tới ở Singapore, Tổng thống Donald Trump đã không giấu nổi nỗi quan ngại về khả năng cuộc gặp này biến thành một “vố bẽ mặt về chính trị”. Vì thế, ông này bắt đầu tham vấn ý kiến của các cố vấn về việc liệu ông có nên xúc tiến cuộc gặp với Chủ tịch Kim Jong Un hay không, tờ New York Times đưa tin.

Tổng thống Hàn Quốc kêu gọi Mỹ tiếp tục đàm phán về Triều Tiên

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in hôm thứ Ba (22/5) đã gặp gỡ các quan chức an ninh và ngoại giao hàng đầu Hoa Kỳ và kêu gọi sự ủng hộ của họ trong các vấn đề liên quan đến Triều Tiên, theo Korea Herald.

Mỹ thủ sẵn kịch bản khi đàm phán Triều Tiên thất bại

Giống như Nga, Mỹ cũng không tin tưởng có kết quả khả quan trong cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều tới đây. Và Washington đã sẵn sàng cho kịch bản này.

Đoàn nhà báo Hàn Quốc sang Triều Tiên xem hủy bãi thử hạt nhân

Bốn nhà báo Hàn Quốc đã khởi hành sang Trung Quốc để tới Triều Tiên đưa tin về sự kiện Bình Nhưỡng phá hủy bãi thử hạt nhân Pyunggye-ri.

TQ có thể sắp lập vùng nhận dạng phòng không ở Biển Đông

Việc triển khai tên lửa hay oanh tạc cơ chiến lược đến Biển Đông làm dấy lên lo ngại về việc Trung Quốc thiết lập ADIZ tại khu vực.

Switch mode views: