• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ý kiến chuyên gia: Đại dịch Vũ Hán phơi bày ác tâm của chính quyền TQ

Những người có đức tin ở Trung Quốc đang ở trong tình cảnh nguy khốn, tựa như “chim Hoàng Yến bị đưa vào hầm mỏ” trong một ngạn ngữ phương Tây.

 

Mỹ tố TQ che giấu số liệu thật về Covid-19

Giới chức Mỹ tố chính phủ Trung Quốc dối trá sau khi tình báo kết luận Bắc Kinh công bố số liệu không hoàn chỉnh về đại dịch Covid-19.

Báo chí Hồng Công: Đối phó Mỹ, TQ sẽ cho tăng cường tập trận ở Biển Đông để nâng cao năng lực chiến đấu

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng của Hồng Công, nhằm ngăn cản hoạt động tuần tra của hải quân Mỹ trên Biển Đông, quân đội Trung Quốc sẽ tiếp tục tăng cường tập trận ở vùng biển chiến lược này.

Nhật Bản xuất khẩu radar phòng không sang Philippines

Philippines sẽ đặt mua radar phòng không từ Hãng Mitsubishi Electric(Nhật Bản).

Malaysia, Philippines và TQ liên tục đệ trình Công hàm lên Uỷ ban Ranh giới Thềm lục địa của Liên Hợp Quốc

Nhằm tìm kiếm sự “ủng hộ” về mặt pháp lý đối với các yêu sách “chủ quyền” trên Biển Đông, một số nước trong khu vực liên tục đệ trình văn bản liên quan yêu sách “chủ quyền” lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa của Liên hợp quốc. Tuy nhiên, trong những yêu sách của những nước này, có nhiều vùng biển thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán hợp pháp của Việt Nam.

TQ đang vận hành 'ít nhất 1 chương trình tên lửa diệt vệ tinh’

Báo cáo của 2 cơ quan nghiên cứu tại Mỹ cho rằng Trung Quốc đang phát triển các chương trình tên lửa diệt vệ tinh trên quỹ đạo.

Triển khai thường trực máy bay tuần tra Y-8X trên Đá Chữ Thập: Bước leo thang quân sự nguy hiểm tiếp theo của TQ ở Biển Đông

Hãng ảnh vệ tinh ImageSat International hôm 29/3 vừa công bố bức ảnh chụp một chiếc máy bay Y-8 của Trung Quốc đậu trên Đá Chữ Thập hôm 28/3.Giới quan sát nhận định đây là bước leo thang quân sự nguy hiểm tiếp theo của Bắc Kinh ở Biển Đông

Switch mode views: