• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thủ tướng Úc tiết lộ Anh muốn tham gia CPTTP

Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull ngày 20.4 cho biết Anh đã có các cuộc thảo luận sơ bộ về việc tham gia CPTPP với 11 quốc gia thành viên của hiệp định này.

 

TQ triển khai tên lửa có khả năng tiếp cận tới Mỹ

Trung Quốc đã triển khai tên lửa đạn đạo được cho là có khả năng tiếp cận tới khu vực của Mỹ, đảo Guam trong bối cảnh Mỹ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan và đẩy mạnh các thỏa thuận thương mại, theo Nikkei.

Nga bắt tay Liên đoàn Ả-Rập ổn định Trung Đông

Mát-cơ-va sẵn sàng hợp tác với Liên đoàn Ả-Rập để giải quyết vấn đề lãnh thổ giữa Palestine và Israel bao gồm cả thành phố Jerusalem.

Tổng thống Trump ‘không thể chấp nhận được’ trò chơi phá giá tiền tệ của Nga và TQ

Tổng thống Donald Trump cáo buộc Nga và Trung Quốc đang phá giá đồng tiền của họ để tạo lợi thế thương mại không công bằng, theo Reuters.

Tổng thống Trump muốn đàm phán quay lại CPTPP

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra lệnh cho các quan chức chính phủ “đàm phán để tái gia nhập” Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

TQ ra mắt trang web tố cáo gián điệp ngoại quốc, quan chức tham nhũng

Trung Quốc đã tăng cường chiến dịch chống gián điệp nước ngoài bằng một trang web khuyến khích mọi người dân báo cáo các mối đe dọa an ninh quốc gia.

Trung Quốc đang đe dọa vị thế của Mỹ trên biển?

Sự hiện diện ngày càng tăng của Trung Quốc ở Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương có nhiều hàm ý sâu xa đối với trật tự thế giới.

Switch mode views: