• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cơ quan chống tham nhũng TQ nhắm tới các quan chức có lối sống xa hoa

Tổ chức các bữa tiệc xa hoa, tận dụng đi tham quan trong khi đi công tác, đi nghỉ dưỡng tại các spa đắt tiền… đều nằm trong tầm ngắm của các quan chức chống tham nhũng.

 

Thế giới bất ổn, vũ khí "lên ngôi"

Tổng giá trị buôn bán vũ khí trên toàn cầu lần đầu tiên gia tăng lên sau 5 năm trong bối cảnh những bất ổn, điểm nóng xung đột gia tăng nhiều nơi trên thế giới.

Tình báo Australia nhận diện các chính trị gia trong nước có mối quan hệ với TQ

Cơ quan Tình báo An ninh Australia (ASIO) tin rằng 10% các ứng cử viên chính trị Úc là có mối quan hệ với cơ quan tình báo Trung Quốc, theo Báo cáo ngày 9/12 trên Tờ ‘Weekend Australia’.

Hậu quả thảm khốc nếu Mỹ tấn công hạt nhân thủ đô Triều Tiên

Các chuyên gia ước tính ít nhất 2,3 triệu người Triều Tiên sẽ chết và bị thương nếu tên lửa hạt nhân Mỹ nhắm vào Bình Nhưỡng.

Hốt hoảng trước tên lửa, không phận Triều Tiên bị xem là vùng cấm bay?

Nhiều khả năng không phận Triều Tiên sẽ bị xem là “vùng cấm bay” sau khi phi hành đoàn của hãng hàng không Cathay Pacific của Hong Kong chứng kiến tên lửa Triều Tiên phóng hôm 29/11 phát nổ trên biển Nhật Bản.

Nga, Trung diễn tập chung chống tên lửa

Quân đội Nga và Trung Quốc đang tiến hành cuộc tập trận chống tên lửa kéo dài 6 ngày ở Bắc Kinh, trong lúc Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản cùng diễn tập theo dõi hỏa tiễn phóng từ Triều Tiên.

Mỹ áp thuế chống phá giá lên thép Việt Nam có nguồn gốc TQ

Thép chống ăn mòn và thép lá cán nguội xuất khẩu từ Việt Nam nhưng giá trị phần lớn từ Trung Quốc cũng sẽ bị Mỹ đánh thuế tương tự như các mặt hàng của Trung Quốc.

Switch mode views: