• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

7 địa danh lịch sử ấn tượng nhất Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia từng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi chiến tranh, vì thế một chuyến đi sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn bỏ qua các địa danh lịch sử ấn tượng này.

 

Về Yên Tử mùa thu này

Đây là lần đầu tiên Quảng Ninh tổ chức chuỗi hoạt động du lịch tâm linh tại Yên Tử dịp cuối năm và sẽ xây dựng để trở thành sản phẩm du lịch văn hóa, tâm linh thường niên.

Cụ Nguyễn Đức Cần – Kỳ bí vị lương y chữa bệnh… không dùng thuốc

Ngày 13/7/1983 là một ngày rất đặc biệt. Chưa bao giờ ở Hà Nội lại có một đám tang nhiều khăn trắng như vậy, hàng ngàn bệnh nhân và gia đình của họ, tự nguyện chít những giải khăn tang trên đầu, từng đoàn, từng đoàn người nối nhau đến tiễn đưa cụ, không ai khóc thành tiếng, nhưng nước mắt giàn giụa…

Cầu Vàng – nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật thăng hoa

Cầu Vàng ngay từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật thăng hoa. Thông qua các chương trình nghệ thuật đa dạng, Cầu Vàng đã trở thành “đại sứ” tuyệt vời kết nối Việt Nam với thế giới.

Vinpearl được dùng tàu lặn chở khách tham quan vịnh Nha Trang

Thủ tướng giao Bộ Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với Bộ Quốc phòng, UBND tỉnh Khánh Hòa và các cơ quan liên quan thống nhất về phạm vi hoạt động, phương án cứu nạn và tổ chức quản lý triển khai thí điểm hoạt động dịch vụ tàu lặn du lịch tham quan tại vịnh Nha Trang của Công ty Cổ phần Vinpearl.

'Điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam' xướng tên Sun World Fansipan Legend

Khu du lịch Sun World Fansipan Legend do Tập đoàn Sun Group kiến tạo tại Sa Pa, Lào Cai lần nữa chiến thắng trong hạng mục "Điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam".

Ấm áp miền Trung

Những ngày gần đây, cả xã hội đang hướng về tâm lũ miền Trung. Trong những lúc khó khăn đương đầu với sự khắc nghiệt của thời tiết, những hành động sẻ chia đã nâng cao tinh thần dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam.