• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sun Group ra mắt Khu đô thị Quảng trường biển Sun Grand Boulevard tại Sầm Sơn

Sun Group chính thức ra mắt Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Quảng trường biển Sun Grand Boulevard tại Sầm Sơn, kỳ vọng biến Sầm Sơn thành điểm du lịch nghỉ dưỡng vươn tầm quốc tế, trung tâm nghỉ dưỡng của miền Bắc.

 

Tây Nguyên qua khám phá của các học giả người Pháp

Kể từ thế hệ giáo sĩ tiên khởi, Alexandre de Rhodes và Joseph Tissanier – những người Pháp đến Đại Việt thế kỷ XVII, đến nay đã hơn bốn thế kỷ mối lương duyên Pháp-Việt chưa bao giờ đứt đoạn.

Thư từ nước Mỹ: Xích lô Hà Nội trong hoài niệm của một "ông Tây"

Chuyến thăm Hà Nội tuyệt nhất chính là hãy tưởng tượng bạn đang ngôì trên một chiếc xích lô dạo vòng vòng khu phố cổ Hà Nội và tận hưởng đầy đủ mọi cảnh sắc, hương vị của bầu không khí ở đây: người dân, người bán hàng, mùi hương, kiến trúc, phố hàng…

Lễ hội du lịch biển 2021 "Sầm Sơn cất cánh"!

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2021 đầy hương sắc với rất nhiều hoạt động. Du khách sẽ được thả hồn vào không khí trong lành và cảnh sắc nên thơ.

Cận cảnh tòa nhà 150 tỷ đồng có thiết kế độc đáo chưa từng có ở thủ phủ gốm Bát Tràng

Sau 3 năm xây dựng với tổng mức đầu tư khoảng 150 tỉ đồng, công trình “độc lạ” được thiết kế từ cảm hứng những khối bàn xoay vuốt gốm của các nghệ nhân tại làng cổ Bát Tràng đã sắp được hoàn thiện.

Hàng ngàn con cá trê nổi lên 'xin ăn' ở miền Tây

Suốt 4 tháng qua người dân miền Tây rất hiếu kỳ trước bầy cá trê hàng ngàn con nổi lên 'xin ăn' ở lòng hồ Núi Sập trong khuôn viên Thiền viện Trúc Lâm An Giang, thị trấn Núi Sập, H.Thoại Sơn, An Giang. Nhiều người miền Tây cảm thấy thích thú với đàn cá này.

Chợ đêm, phố đi bộ Mộc Châu: điểm nhấn mới cho khách du lịch

Dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2021, chợ đêm, phố đi bộ ở Mộc Châu (Sơn La) sẽ là không gian giải trí về đêm đặc sắc phục vụ du khách và người dân.