• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tàu ngầm Hoàng Sa xuống biển, trực thăng cũng mong cất cánh

Trước thông tin ông Hòa được đồng ý cho thử nghiệm tàu ngầm ở biển, ông Bùi Hiển cũng mong trực thăng của mình sẽ được cho phép thử bay.

 

Phụ huynh nói một đằng làm một nẻo, giáo viên ngày càng sợ học sinh

Nghề giáo dần trở thành nghề “làm dâu trăm họ” khiến nhiều thầy cô chẳng còn tâm huyết để dạy dỗ bởi phải chịu áp lực quá lớn từ học sinh đến phụ huynh.

Bị bỏ rơi trên cù lao sông Hậu, đàn khỉ phá dân làng

Khu du lịch sinh thái đóng cửa, đàn khỉ bị bỏ rơi trên cù lao nằm giữa sông Hậu bị thiếu thức ăn, thường xuyên vào vườn của người dân cắn phá.

Ông Thăng đi vào Sài gòn, Đường sắt Cát Linh - Hà Đông ... chơi

Mặc dù đã cuối tháng 2 những tại một số điểm thi công và nhà ga đường sắt đô thị trên cao Cát Linh – Hà Đông vẫn vắng bóng công nhân làm việc.

10 'ông lớn' địa ốc tồn kho gần 3 tỷ USD

Giá trị các sản phẩm bất động sản của các doanh nghiệp lớn vẫn tăng cao trong năm 2015, bất chấp việc thị trường ấm lên.

Lại chuyện lười sau nghỉ lễ

Cứ sau mỗi kỳ nghỉ Tết hay nghỉ lễ dài, khó khăn lắm người ta mới bắt nhịp lại công việc bình thường trước đó. Cái gọi là “hậu nghỉ lễ” đã trở thành “căn bệnh” khó chữa và đang dần ăn sâu vào tính cách của không ít người.

Chuyện lạ Việt Nam: Ung dung ngồi tù bằng tên anh trai

Gây ra 10 vụ chiếm đoạt tài sản, một lần ngồi tù, nhưng Toán không dùng tên thật mà dùng tên giả là tên của anh trai ruột.