• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Minh Đỉnh Danh Lam

Chùa Bái Đính, là một địa điểm văn hóa tâm linh nằm trên sườn núi giữa những thung lũng mênh mông hồ và núi đá, tạo thành một công trình đồ sộ, trang nghiêm. Chùa nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái Bái Đính– Tràng An với bề dày lịch sử hơn 1000 năm tuổi.

 

Bí mật ở chùa Mía

Sùng Nghiêm Tự (chùa Mía) là một ngôi chùa cổ, lớn nhất và đẹp nổi tiếng xứ Đoài, cách Hà nội 45km về phía Tây.

Đà Lạt một lịch sử hoài niệm: Trong ống kính hai đại thụ nhiếp ảnh Sài Gòn

Thập niên 1960, Đà Lạt là nơi hấp dẫn đặc biệt đối với giới nhiếp ảnh miền Nam, trong đó có hai bậc thầy nhiếp ảnh Nguyễn Cao Đàm và Trần Cao Lĩnh.

Sun Group và hành trình khởi sinh Nam đảo Ngọc

Phú Quốc là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt Top 10 điểm đến mới nổi năm 2020 do trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor bình chọn.

"Tứ đại quốc khuyển" của Việt Nam gồm những giống chó quý hiếm nào?

Việt Nam có bốn giống chó nội được gọi là "tứ đại quốc khuyển" gồm chó Bắc Hà, chó lài, chó H’Mông cộc đuôi và chó Phú Quốc.

1. Chó Bắc Hà

Việt Nam có 5 kỷ lục thế giới về ẩm thực

5 kỷ lục được Tổ chức Kỷ lục thế giới WorldKings công nhận và đang hoàn thiện thông tin, hình ảnh để quảng bá ra thế giới.

Dựa trên 5 đề cử từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đầu năm nay, Tổ chức Kỷ lục thế giới mới công nhận 5 kỷ lục thế giới cho ẩm thực Việt Nam ngày 31/8. Trên trang web của tổ chức này đang cập nhật để sớm hoàn thiện hình ảnh và thông tin về những món ăn thuộc 5 kỷ lục.

Dưới đây là danh sách 5 kỷ lục ẩm thực Việt Nam

Quốc gia sở hữu nhiều món ăn sợi và nước dùng nhất

Người Việt đã lập những kỷ lục Guinness thế giới nào?

Kỷ Lục Thế Giới Guinness (Guinness World Records) là cuốn sách ghi lại những kỷ lục vô tiền khoáng hậu của thế giới. Trong lịch sử của cuốn sách này, rất nhiều lần người Việt Nam đã ghi tên vào đó với những kỷ lục rất đặc biệt.