• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hạm đội Biển Bắc đã bảo vệ hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ như thế nào?

Hội nghị thượng đỉnh Vladimir Putin-Donald Trump ở Helsinki đã được tổ chức dưới sự bảo vệ của Hạm đội Biển Bắc Hải quân Nga.

 

Nga chuẩn bị giao lô Su-35 cuối cùng, TQ sẽ mua tiếp số lượng lớn hơn?

Theo các thông tin từng được đăng tải thì vào cuối năm nay Nga sẽ hoàn thành việc giao hàng 24 tiêm kích đa năng Su-35SK chế tạo cho Không quân Trung Quốc.

Bà Clinton hỏi ông Trump "chơi cho đội nào?

Dường như mỗi lần có dịp gặp nhau, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lại rất hào hứng trò chuyện.

Nhóm tác chiến tàu sân bay TQ: Thử thách khắc nghiệt đang chờ đón

Cùng với việc đưa vào biên chế tàu Liêu Ninh và tiến hành chạy thử tàu 001, hiện nay, HQ Trung Quốc đang tập trung phát triển năng lực tác chiến của biên đội tàu sân bay đầu tiên.

Thượng đỉnh Nga-Mỹ: Hai ngoại trưởng hội đàm bên lề

Ngày 16/7, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã gặp người đồng cấp Nga Sergei Lavrov tại thủ đô Helsinki của Phần Lan, nơi đang diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh giữa lãnh đạo hai nước.

TQ đóng tàu ngầm cho Pakistan để đối phó Ấn Độ

Trang tin Zee News ngày 16.7 đưa tin Trung Quốc tiếp tục hỗ trợ “đồng minh bền chặt” Pakistan bằng cách giúp nước này đóng 8 tàu ngầm, nhằm mục đích đối phó với Ấn Độ.

Philippines đang ảo tưởng về lợi ích khi thúc đẩy hợp tác cùng khai thác ở Biển Đông với TQ

Từng là nước đấu tranh mạnh mẽ với Trung Quốc trong tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông, song hiện nay Philippines lại đang tăng cường thắt chặt quan hệ với Trung Quốc thông qua thúc đẩy đàm phán song phương, thậm chí là hợp tác cũng khai thác chung ở Biển Đông với Trung Quốc. Tuy nhiên, trái với những gì mong đợi của chính quyền Tổng thống Duterte, người dân và đất nước Philippines đang phải đối mặt với vô vàn nguy cơ, hệ lụy nguy hiểm từ Trung Quốc.