• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Phát ngôn viên BNG TQ "nổ" loạt tweet giữa đêm, dằn mặt thế giới về luật an ninh Hồng Kông

Người phát ngôn Bộ ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh bất ngờ đăng tải một loạt tweet phản ứng chỉ trích của các nước liên quan đến đạo luật an ninh quốc gia tại Hồng Kông.

 

Người biểu tình lên kế hoạch lập 'quốc hội từ xa' cho Hong Kong

Phía hoạt động dân chủ tại Hong Kong đang bàn bạc kế hoạch thành lập một cơ quan lập pháp từ xa không chính thức cho đặc khu này, nhằm gửi thông điệp đến Bắc Kinh rằng tự do không thể bị xóa bỏ, theo Hãng tin Reuters ngày 2-7.

Báo Đan Mạch "chế" cờ TQ bằng virus Corona, ĐSQ TQ đáp trả: Vô cảm

Đại sứ quán Trung Quốc tại Copenhagen (Đan Mạch) đã yêu cầu tờ báo Jyllands-posten của Đan Mạch phải xin lỗi vì đăng tải hình ảnh quốc kỳ Trung Quốc có virus Corona trên đó.

Nhân sự cho Đại hội 13: Cảnh giác với chạy chức, chạy phiếu

Cần phải hết sức cảnh giác với việc chạy chức, chạy phiếu, những người có biểu hiện ấy là không đàng hoàng, nên gạch tên họ đi.

Dọa đuổi quân Mỹ, Tổng thống Philippines nhắm tới điều gì?

Theo chuyên gia, mục tiêu là nhằm ngăn chặn các hành vi leo thang trừng phạt của phương Tây nhằm vào quan chức thuộc quyền và có thể là cả bản thân ông Duterte trong thời gian tới, khi nhiệm kỳ tổng thống của ông sắp đi vào giai đoạn cuối.

Sức khỏe lãnh đạo Triều Tiên và cục diện Đông Bắc Á

Nếu ông Kim Jong-un có vấn đề không ổn về sức khỏe cũng sẽ tiềm ẩn gây bất ổn cho khu vực.

Mỹ ‘ngủ’ và TQ ‘thức’ đe dọa an ninh và thịnh vượng Mỹ

Tuyên bố của một nghị sĩ Mỹ đã nêu bật chuyện Trung Quốc đầu tư mạnh vào ngoại giao, lôi kéo cảm tình của các nước khác đúng vào lúc Tổng thống Donald Trump tung ra cương lĩnh “Nước Mỹ trên hết”.