• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hàn Quốc không có kế hoạch đàm phán về THAAD với TQ

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Moon Sang-gyun cho biết, Seoul không có ý định đối thoại về THAAD với Bắc Kinh.

 

Một nhà trẻ TQ dính nghi án lạm dụng trẻ em

Một số giáo viên tại một trường mẫu giáo ở Trung Quốc đã bị đình chỉ công tác sau khi có cáo buộc cho rằng các học sinh bị lạm dụng với nhiều vết kim châm trên cơ thể.

TQ phát triển máy bay tàng hình ném bom lãnh thổ Mỹ

Asia Times đưa tin, dự án phát triển máy bay ném bom tàng hình chiến lược mới của Trung Quốc có tên H-20 đã được triển khai trong suốt 5 năm qua, trong đó bản thiết kế tổng thể được cho là đã hoàn thiện.

Bài toán chính trị của nước Đức

Thủ tướng Đức Angela Merkel cùng Đảng Dân chủ cơ đốc giáo CDU đang trải qua những ngày sóng gió. Nhưng từng đó là chưa đủ để đẩy Berlin vào bất ổn.

Mỹ trừng phạt hàng loạt thực thể TQ và Triều Tiên

Ngày 21/11, Chính phủ Mỹ đã thông báo các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào một loạt thực thể của Trung Quốc và Triều Tiên, cũng như là những con tàu bị nghi ngờ hỗ trợ chương trình vũ khí hạt nhân của Bình Nhưỡng.

Báo đảng TQ: Thà đắc tội với hàng trăm nghìn người, chứ không thể phụ 1,3 tỷ dân

Nhắc tới chiến dịch "đả hổ diệt ruồi" của Chủ tịch Tập Cận Bình, báo đảng Trung Quốc tuyên bố Trung Nam Hải sẽ xây dựng một "Trung Quốc liêm khiết".

Chuyên gia Nga "dìm hàng" xe chiến đấu bộ binh lưỡng dụng TQ

Trung Quốc vừa trình làng một loại xe chiến đấu bộ binh mới với tên gọi VN-18. Loại này được coi là xe chiến đấu bộ binh lưỡng dụng nhanh nhất, nhưng chuyên gia quân sự Nga không cho là vậy.