• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Báo Đan Mạch "chế" cờ TQ bằng virus Corona, ĐSQ TQ đáp trả: Vô cảm

Đại sứ quán Trung Quốc tại Copenhagen (Đan Mạch) đã yêu cầu tờ báo Jyllands-posten của Đan Mạch phải xin lỗi vì đăng tải hình ảnh quốc kỳ Trung Quốc có virus Corona trên đó.

 

Dọa đuổi quân Mỹ, Tổng thống Philippines nhắm tới điều gì?

Theo chuyên gia, mục tiêu là nhằm ngăn chặn các hành vi leo thang trừng phạt của phương Tây nhằm vào quan chức thuộc quyền và có thể là cả bản thân ông Duterte trong thời gian tới, khi nhiệm kỳ tổng thống của ông sắp đi vào giai đoạn cuối.

NATO coi TQ là mối đe dọa hàng đầu thay cho Nga

NATO, liên minh quân sự 29 thành viên, được thành lập 70 năm trước để chống lại mối đe dọa từ Liên Xô thời điểm đó. Nhưng hiện giờ, một thế lực quân sự khác đang trỗi dậy nằm trong tầm ngắm của NATO: Trung Quốc.

Mỹ ‘ngủ’ và TQ ‘thức’ đe dọa an ninh và thịnh vượng Mỹ

Tuyên bố của một nghị sĩ Mỹ đã nêu bật chuyện Trung Quốc đầu tư mạnh vào ngoại giao, lôi kéo cảm tình của các nước khác đúng vào lúc Tổng thống Donald Trump tung ra cương lĩnh “Nước Mỹ trên hết”.

Áp thuế mới, Mỹ đẩy Brazil đến gần TQ

Quyết định bất ngờ của Tổng thống Donald Trump áp đặt thuế với kim loại Brazil có thể đẩy nền kinh tế số 1 Mỹ Latinh đến gần hơn với đối thủ thương mại hàng đầu của Washington là Trung Quốc.

Quân đội TQ liên tục bị tai nạn chết người

Tiếp sau những tai nạn chết người trong quá trình hiện đại hóa quân đội Trung Quốc (PLA), lực lượng này vừa ban hành hai quy định mới để bảo đảm an toàn, theo báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) ngày 21.12.

Hải quân Mỹ chi tiền "khủng" mua tàu ngầm đối phó với TQ

Ngày 2/12, Hải quân Mỹ công bố hợp đồng quân sự đắt đỏ với khoản tiền lên tới 22,2 tỷ USD để đầu tư vào hạm đội tàu ngầm hiện đại nhất thế giới.