• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tai nạn quân sự bí ẩn của TQ

Thuyền viên trên một chiếc tàu cá Trung Quốc phát hiện vật thể lạ - một chiếc kính tiềm vọng trôi lơ lửng trên mặt nước. Thông tin lập tức được báo cho Hải quân Trung Quốc...

 

Bàn cờ Triều Tiên qua lăng kính Olympic mùa Đông Pyeongchang

Trung Quốc đang rất muốn biết Donald Trump có dám sử dụng vũ lực với Triều Tiên hay không, Bình Nhưỡng muốn cải thiện quan hệ 2 miền để "thoát hiểm".

Sẵn sàng dấy binh, Tổng thống Maldives cử đặc sứ tới "cầu viện" TQ, Ả rập Saudi

Ông Yameen và các thành viên nội các đã từ chối tiếp một phái đoàn gồm các chính khách từ Anh, Liên minh châu Âu và Đức, đại sứ quán Đức tại Sri Lanka cho biết.

Nga, TQ phát triển vũ khí mới khiến Mỹ lo ngại

Theo Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ Dan Coats, Nga và Trung Quốc hiện đang phát triển loại vũ khí nguy hiểm có khả năng vô hiệu hóa hoặc tiêu diệt các vệ tinh quân sự lẫn dân sự của Mỹ.

Hàn Quốc đau đầu sắp chỗ ngồi cho lãnh đạo Mỹ - Triều tại Olympic Games

Phó Tổng thống Mỹ và em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên không có ý định gặp nhau nhân dịp cùng tham dự Olympic Games 2018 tại Hàn Quốc. Nghi thức về việc sắp xếp chỗ ngồi cho hai đoàn thù địch khiến Hàn Quốc nhức đầu vì nỗ lực đưa sự kiện tại Pyeongchang lần này trở thành “Olympics của hòa bình”.

Đài Loan từ chối đề nghị giúp cứu hộ động đất của TQ

Vài giờ sau khi Đài Loan từ chối lời đề nghị giúp cứu hộ động đất của Trung Quốc, hòn đảo này lại bị rung chuyển bởi một trận động đất thứ hai.

Những vũ khí Nga mà NATO không thể từ bỏ

Theo Sputnik, Ba Lan, cũng như các thành viên "mới" khác trong khối NATO vẫn chưa thể từ bỏ hoàn toàn vũ khí Liên Xô.