• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Báo TQ: Đài Loan hồ hởi cảm ơn lô vũ khí 2,2 tỷ USD của Mỹ nhưng thực chất đó là lô hàng "vô giá trị"?

"Mỹ hiểu rất rõ ràng rằng, mua bán vũ khí không có ý nghĩa gì trong việc duy trì cân bằng quân sự giữa hai bên eo biển Đài Loan", Hoàn cầu cho biết.

 

Máy bay không người lái bí ẩn của TQ gây xôn xao

Chiếc máy bay không người lái bí ẩn trong đoạn video tuyên truyền mới đây của Trung Quốc thu hút sự chú ý của các chuyên gia quân sự.

TQ xin điện đàm với ông Pence bị cự tuyệt: Mỹ vô hiệu "cánh tay phải" của ông Tập thế nào?

Bắc Kinh dường như đã cố gắng thúc đẩy để Phó chủ tịch Trung Quốc Vương Kỳ Sơn đóng vai trò lớn hơn trong xử lý các vấn đề về quan hệ với Mỹ.

Một năm thương chiến, Mỹ quyết "sinh tử", chuyên gia cảnh báo TQ nên chuẩn bị kịch bản "đoạn tuyệt"

Một sự đoạn tuyệt về kinh tê với Mỹ ngày càng có khả năng và Trung Quốc nên chuẩn bị sẵn sàng, các học giả ở Bắc Kinh cảnh báo, một năm sau khi ông Trump khai hỏa thương chiến.

TQ mở cửa mạnh hàng loạt ngành bởi lo sợ nhà đầu tư ngoại tháo chạy

Động thái mới nhất phản ánh cho những lo lắng của Bắc Kinh trong việc ngày một nhiều công ty chuyển ra khỏi Trung Quốc nhằm né tránh tác động tiêu cực từ chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc.

Lầu Năm Góc chỉ trích TQ thử tên lửa trên Biển Đông

Lầu Năm Góc hôm 3/7 nói rằng vụ thử tên lửa mà Trung Quốc thực hiện trên Biển Đông mới đây là “gây xáo trộn” tình hình khu vực và đi ngược lại các cam kết của Bắc Kinh rằng sẽ không quân sự hóa vùng biển này.

TQ: Chiến tranh thương mại, Mỹ không dọa được TQ

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc nói rằng Mỹ phát động chiến tranh thương mại, tăng thuế quan là vừa hại người vừa hại mình.