• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Các nạn nhân bị tra tấn kiện Giang Trạch Dân trong dịp ông Tập Cận Bình đến Mỹ

Trong khi lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) Tập Cận Bình có chuyến thăm Mỹ vào tuần này, thì tại Trung Quốc áp lực yêu cầu ông Tập đưa cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân ra xét xử trước công lý đối với hành vi khởi động chiến dịch đàn áp bức hại Pháp Luân Công ngày càng tăng.

 

688 người Triều Tiên rời bỏ Hàn Quốc vì vỡ mộng

Nhiều người Triều Tiên đào thoát tới Hàn Quốc đã bỏ trốn khỏi đất nước này vì "vỡ mộng".

Mật vụ Mỹ bảo vệ Giáo hoàng Francis như thế nào?

Lực lượng an ninh tham gia bảo vệ Giáo hoàng Francis trong những ngày ông lưu lại Mỹ là chưa từng có tiền lệ. Trong đó có các đội ứng phó chiến thuật, bắn tỉa phối hợp với hơn 20 cơ quan làm nhiệm vụ kiểm soát đám đông.

Quan chức Mỹ không hi vọng về chuyến thăm của ông Tập

Sáng 25-9 (giờ VN), Tổng thống Mỹ Barack Obama tiếp đón Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong bữa tiệc tối ở Nhà Trắng.

Quân đội TQ bất ngờ tung đòn "trợ lực" ông Tập ở Mỹ

Trong khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chuẩn bị bước vào hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Barack Obama thì đại diện quân đội Trung Quốc bất ngờ lên tiếng chỉ trích Mỹ.

Mỹ bắt tỷ phú Trung Quốc liên quan đến bê bối tài chính thời Clinton

Tỷ phú Macau Ng Lap Sen bị cáo buộc liên quan đến các hoạt động chuyển tiền từ châu Á vào Mỹ ủng hộ Đảng Dân chủ của Tổng thống Bill Clinton từ năm 1998.

TQ ra Sách Trắng về bình đẳng và phát triển ở Tân Cương

Theo Tân hoa xã, ngày 24/9, Trung Quốc đã ra Sách Trắng về bình đẳng dân tộc, đoàn kết và phát triển tại Tân Cương, đồng thời nhấn mạnh rằng sự phát triển cũng như tiến bộ ở khu vực này đã đánh dấu việc thực thi thành công chế độ tự trị khu vực thiểu số của chính quyền trung ương tại Tân Cương.