• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nga bắt đầu tháo dỡ thiết bị trên tàu Mistral

Hãng tin TASS dẫn một nguồn thạo tin cho biết quá trình tháo dỡ các thiết bị của Nga trên tàu chở trực thăng Mistral của Pháp bắt đầu từ ngày 20/9.

 

Nga phái 4 tàu chiến tập trận gần Syria

Nga sẽ cử 4 tàu chiến cho cuộc tập trận tại Địa Trung Hải, gần biên giới Syria, một nguồn tin quân sự Nga tiết lộ với hãng thông tấn RIA Novosti ngày 23/9.

An ninh Mỹ cảnh báo TQ trước chuyến thăm của Tập

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Susan Rice hôm đã đưa ra một cảnh báo cứng rắn với Trung Quốc trong chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Pháp bán 2 tàu chiến Mistral cho Ai Cập

Pháp sẽ bán cho Ai Cập hai tàu chiến lớp Mistral sau khi hủy hợp đồng bàn giao cho Nga vì cuộc khủng hoảng tại Ukraine, văn phòng Tổng thống Pháp Francois Hollande ngày 23/9 thông báo.

30 tuổi, con Bí thư làm giám đốc Sở

UBND tỉnh Quảng Nam công bố quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư có tuổi đời rất trẻ, mới 30 tuổi.

An ninh quốc gia không thể quyết định bằng cảm tính

Đảo Lý Sơn là một vị trí địa lý chiến lược quan trọng trên biển Đông. Tại sao trong bối cảnh hiện nay, Quảng Ngãi cứ phải chọn các doanh nghiệp Trung Quốc làm quy hoạch?

Chủ tịch Tập Cận Bình trấn an các nhà đầu tư Phương Tây

Chủ tịch Tập Cận Bình trấn an các nhà đầu tư nước ngoài, đồng thời bác bỏ mọi cáo buộc của Phương Tây rằng Trung Quốc lập lại trật tự trên thị trường chứng khoán của mình, tin từ Sputniknews cho hay.