• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Rút khỏi TQ, tỷ phú HongKong bị nhục mạ

Ngày 21-9, Nhân Dân nhật báo, cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc, chỉ trích dữ dội tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành là “vô ơn” vì tháo chạy khỏi thị trường Trung Quốc đang ảm đạm.

 

Vì sao Thái Lan phải phát triển lực lượng đặc nhiệm?

Thái Lan được coi là một trong những nước quan tâm phát triển lực lượng đặc nhiệm nhất trong khu vực Đông Nam Á. Có mấy lý do chính như sau:

TQ: diễn tập chữa cháy, 190 học sinh ... cháy thật

Hơn 190 học sinh bị thương, trong số đó có 9 em trong tình trạng nguy kịch vì hít phải khói khi tham gia cuộc diễn tập phòng cháy chữa cháy tại một trường học ở tây bắc Trung Quốc.

Ông Tập Cận Bình sẵn sàng bỏ 600 triệu USD để bắt Lệnh Hoàn Thành

Trung Quốc sẵn sàng từ bỏ 600 triệu USD tiền thu hồi tài sản bất hợp pháp và nhận lại 25.000 người nhập cư trái phép vào Mỹ để đổi lấy việc dẫn độ Lệnh Hoàn Thành, em trai cựu trợ lý Lệnh Kế Hoạch của Chủ tịch Hồ Cẩm Đào.

Tháp Eiffel tại thủ đô Paris bị đóng cửa do phát hiện kẻ đột nhập

Tháp Eiffel tại thủ đô Paris đã bị đóng cửa vài giờ ngày 20/9 do một đối tượng đột nhập đeo một balô khả nghi xuất hiện trước giờ mở cửa hàng ngày.

Nga đưa chiến đấu cơ “khủng nhất” sang Syria

Những bức ảnh vệ tinh cho thấy các chiến đấu cơ hạng nặng mới nhất của Nga đã được triển khai ở Syria. Những máy bay hạng nặng này sẽ được đưa vào chiến đấu cùng với quân đội chính phủ Syria chống Nhà nước Hồi giáo IS.

​Rò rỉ hóa chất ở Trung Quốc, trẻ em ho ra máu

Hàng loạt trẻ em ho ra máu, người lớn khó thở và động vật lăn ra chết sau vụ rò rỉ chất ammonia ở một nhà máy hóa chất ở quận Thạch Long, tỉnh Hà Nam.