• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chu Vĩnh Khang điều sát thủ ám sát gia đình 4 người Mỹ

Vụ án giết hại một gia đình 4 người ở Mỹ có thể đã được giải mã nhờ vụ án điều tra tham nhũng Chu Vĩnh Khang - cựu Bộ trưởng Công an Trung Quốc.

 

Nghệ sĩ hải ngoại đổ xô về Việt Nam vì khó kiếm ăn ở Mỹ?

Vân Sơn lý giải nguyên nhân nhiều nghệ sĩ hải ngoại đổ xô về nước hoạt động nghệ thuật (đi hát, tổ chức liveshow, làm giám khảo, mở sân khấu hoặc công ty giải trí) trong thời gian gần đây như: Thu Phương, Quang Lê, Tóc Tiên, Dương Triệu Vũ, Vân Sơn, Bằng Kiều, Chí Tài, Bảo Chung, Chế Linh, Khánh Ly, Hương Lan, cặp đôi Quang Minh - Hồng Đào...

Máy bay chở khách Indonesia mất tích

Máy bay chở khách Indonesia mất tích khi mang theo 10 người, trong đó có 3 trẻ em, tờ Independent của Anh đưa tin.

Lãnh đạo cấp cao TQ sang Triều Tiên, căng thẳng sẽ giảm?

Trung Quốc sẽ cử một đoàn đại biểu gồm các quan chức và lãnh đạo cấp cao của đảng sang Triều Tiên để tham dự lễ kỷ niệm ngày thành lập đảng Lao động Triều Tiên.

Trung Quốc bắt một người Triều Tiên đào tẩu do cáo buộc gián điệp

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc dẫn nguồn báo Asahi Shimbun (Nhật Bản) ngày 2/10 cho biết trong số hai người bị Trung Quốc bắt giữ hồi tháng Năm vừa qua do nghi vấn hoạt động gián điệp có một người Triều Tiên đào tẩu.

TQ mượn vụ Nga không kích ở Syria khuyên Mỹ bỏ "xoay trục châu Á"

Tân Hoa Xã gợi ý Mỹ nên từ bỏ chiến lược "xoay trục châu Á-Thái Bình Dương" nếu Washington và các đồng minh không muốn tiếp tục "thất thế" trước Nga.

Nghi phạm đánh bom liên hoàn ở Trung Quốc đã chết

Thông tin mới nhất vụ nổ bom liên hoàn ở Trung Quốc, nghi phạm vụ tấn công này được cho là đã thiệt mạng trong một vụ nổ.