• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Croatia đóng cửa biên giới, ngăn dòng người tị nạn

Croatia hôm qua (18/9) đã quyết định đóng cửa biên giới đường bộ với Serbia, sau khi hàng nghìn người tị nạn Trung đông chuyển hướng tới quốc gia này.

 

Cuba có Đại sứ đầu tiên tại Mỹ sau hơn nửa thế kỷ

Tiếp tục các diễn biến mới trong tiến trình bình thường hóa quan hệ Cuba - Mỹ, ngày 17/9, Đại sứ Cuba đầu tiên tại Mỹ sau 54 năm đã trình thư trình ủy nhiệm lên Tổng thống Barack Obama.

Mỹ chưa tăng lãi suất vì rủi to từ TQ

Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) vừa tuyên bố chưa nâng lãi suất, hoãn chuyện kết thúc việc áp dụng chính sách kích thích tiền tệ kỷ lục. Biến động thị trường và rủi ro từ Trung Quốc là hai nguyên nhân dẫn đến quyết định này

Báo Nga: Gaddafi đã tiên đoán về khủng hoảng di cư, nhưng không ai nghe

Đại tá Gaddafi đã từng tiên đoán và cảnh báo phương Tây về khủng hoảng di cư ở Trung Đông và châu Âu.

TQ đòi Mỹ giao Lệnh Hoàn Thành

Trong cuộc đàm phán tại Mỹ nhằm chuẩn bị cho chuyến công du Mỹ của Chủ tịch Tập Cận Bình, người đứng đầu cơ quan an ninh Trung Quốc đã tập trung bàn về việc đề nghị Mỹ sớm giao 2 công dân Trung Quốc có liên quan đến điều tra tham nhũng trong nước

Donald Trump tuyên bố “không thèm” lương tổng thống nếu đắc cử

"Điều đầu tiên tôi làm nếu tôi đắc cử tổng thống là không nhận lương. Điều đó không là vấn đề lớn với tôi" - ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố.

Ông Nguyễn Tấn Dũng: Xây dựng kế hoạch 5 năm tới với tinh thần “tiến công”

Trong hai ngày 16 và 17/9/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn công tác của Chính phủ đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hà Tĩnh về tình hình kinh tế-xã hội của địa phương. Thủ tướng quán triệt tinh thần "tiến công" khi giao nhiệm vụ thời gian tới cho địa phương.