• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cựu lãnh đạo TQ muốn "xuất đầu lộ diện" phải xin ai?

Tờ Tân Kinh (Trung Quốc) mới đây đã tiết lộ quy trình cũng như cơ quan mà các cựu thành viên Bộ chính trị Trung Quốc phải báo cáo nếu muốn "xuất đầu lộ diện" công khai.

 

TQ bán tàu ngầm cho Pakistan để đứng chân, cùng Pakistan chào bán JF-17

 Trung Quốc muốn hoạt động thương mại đi qua Ấn Độ Dương diễn ra thuận lợi, còn cùng với Pakistan thúc đẩy tiêu thụ máy bay chiến đấu JF-17 ở Trung Á.

Vì sao Cairo mua hai chiến hạm Mistral?

Theo đánh giá của dư luận Pháp, cuối cùng Paris cũng tìm ra khách hàng mới cho hai chiến hạm Mistral: Ai Cập. Cairo sẽ mua hai tàu chiến hiện đại này để tăng cường sức mạnh hải quân trong bối cảnh tình hình khu vực có những diễn biến an ninh hết sức phức tạp. Điều đáng nói là thương vụ đã diễn ra hết sức nhanh chóng, chỉ một thời gian ngắn sau khi Pháp hoàn tất thỏa thuận thanh lý hợp đồng, không chuyển giao hai con tàu cho Nga. Hiện tại, Quốc hội Pháp vẫn tiếp tục xem xét văn kiện cho phép chính thức hủy bỏ hợp đồng với Nga.

Giám đốc sở 30 tuổi: Bộ Nội vụ "né" !

Không nhẽ cái gì cũng chờ Thủ tướng có ý kiến chỉ đạo, các bộ có liên quan mới vào cuộc. Mà đây lại đúng là thẩm quyền, trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ.

TQ truy lùng nghi can đánh bom liên tiếp tại Quảng Tây

Theo Tân Hoa xã, đã có 7 người thiệt mạng, 2 người mất tích.

2.000 đồng/kg đặc sản Đà Lạt

Bắt đầu vào thu hoạch chính vụ nhưng hồng Đà Lạt lại rớt giá mạnh. Hồng giòn, hồng trứng các loại thu mua từ nhà vườn giá chỉ còn 2.000 - 3.000 đồng/kg.

Tiếp tục nổ bom, TQ hỗn loạn

Vụ nổ mới xảy ra sáng nay 1-10 tại một tòa nhà 6 tầng tại Quảng Tây khiến gạch bay như mưa xuống khu vực dân cư bên dưới.