• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Khách Tàu trộm kim cương nuốt vào bụng

Cảnh sát Thái Lan ngày 14-9 cho biết đã thu hồi viên kim cương trị giá hàng trăm ngàn USD do một du khách Trung Quốc ăn cắp tại Hội chợ nữ trang và đá quý Bangkok, rồi nuốt vào bụng.

 

Ông Hunsen nói về xử lý vấn đề biên giới

Campuchia sẽ đồng ý gánh chịu 1 nửa tổng chi phí hoạt động của đội ngũ chuyên gia và cột mốc biên giới để thúc đẩy công tác phân giới cắm mốc.

Giới siêu giàu chi phối bầu cử Mỹ

Từ quyết định gây tranh cãi của Tòa án Tối cao Mỹ năm 2010, cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 trở thành “chiến trường” để giới siêu giàu vung tiền tranh giành ảnh hưởng và sự kiểm soát.

Nhân vật hiểu rõ Tập Cận Bình nhất "lộ diện" trên chính trường TQ

Sau hàng chục năm công tác được đánh giá là "âm thầm", Trần Mẫn Nhĩ mới đây đã có nhiều phát biểu và hành động thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với ông Tập Cận Bình.

Tổng thống Mỹ tẩy chay khách sạn do Trung Quốc mua lại

Mới đây, Nhà Trắng tuyên bố Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ không tới ở khách sạn nổi tiếng Waldorf Astoria như thường lệ khi họp Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc (LHQ) ở New York tuần này. 

Trung - Ấn: thùng thuốc súng sắp nổ

Tranh chấp tại biên giới Ấn Độ và Trung Quốc tiếp tục nóng lên sau cuộc đối đầu mới giữa quân đội hai nước tại khu vực.

Ông Tập Cận Bình có thể hoãn chuyến thăm đến Mỹ

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có thể hoãn chuyến thăm cấp nhà nước đến Mỹ nếu như Hoa Kỳ áp đặt lệnh cấm vận Bắc Kinh liên quan đến vấn đề an ninh mạng.