• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ông Tấn Dũng nói gì về các tỉnh đua nhau xây quảng trường

Thủ tướng cho hay, việc quy hoạch chi tiết, quyết định đầu tư xây dựng các quảng trường trong các đô thị thuộc thẩm quyền chủ tịch UBND cấp tỉnh.

 

Chuyển nhầm súng - chuyện vô lý

"Nếu chuyển nhầm, nghĩa là địa chỉ đến của lô hàng phải là Việt Nam nhưng chúng tôi không nhận được bất kỳ giấy tờ, thông tin nào. Singapore hiện vẫn chưa có động thái gì về việc này", Hải quan Tân Sơn Nhất cho biết.

Lũ cuốn phăng cây cầu hơn 20 tỷ trên sông Mã

Lũ từ thượng nguồn đổ về khiến cây cầu sắt bắc qua sông Mã ở xã Thanh Xuân, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) bị "chặt" đứt, trôi về phía hạ lưu. Nhiều tuyến đường ở khu vực miền Tây Thanh Hóa hư hỏng nặng, giao thông đình trệ, bản làng bị cô lập.

Chủ tịch Sơn La: Không có chuyện xây tượng Bác Hồ 1.400 tỷ!

Lãnh đạo UBND tỉnh Sơn La đã lên tiếng xung quanh đề án xây dựng tượng đài 1.400 tỷ đồng ở Sơn La xôn xao dư luận thời gian qua.

Mỹ thận trọng ở châu Á, các đồng minh không thể chờ đợi Washington?

Trong khi ngày càng cảnh giác với một Trung Quốc trỗi dậy mạnh mẽ, nhiều quốc gia ở châu Á đã không còn chắc chắn với những cam kết của Washington.

Ủy viên Trung ương Đảng Việt Nam được đi xe xịn giá bao nhiêu?

Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội được sử dụng thường xuyên một xe ô tô, kể cả sau khi đã nghỉ công tác, không quy định mức giá cụ thể.

Báo Nga: Hà Nội, Moscow xúc tiến xây nhà máy điện hạt nhân đầu tiên

Moscow và Hà Nội đang tiến hành những bước đi nhằm xúc tiến việc xây dựng dự án nhà máy điện hạt nhân đầu tiên cho Việt Nam.