• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thú ăn chơi của đại gia Hà Thành

Là cá hiếm khai thác từ biển, thịt màu đỏ thơm ngon, bổ dưỡng,... khiến cá mú đỏ đang được nhiều người săn lùng, mặc dù giá của nó không hề rẻ chút nào: gần 1 triệu đồng/kg, tùy thuộc vào độ tươi và độ lớn của cá.

 

Ông Tập, tại sao không đến Thiên Tân?

Ông Tập Cận Bình vẫn chưa đặt chân đến đây, trong khi Thủ tướng Lý Khắc Cường mãi ngày Chủ Nhật 16/8 mới có mặt, vụ nổ xảy ra hôm 12/8.

Tướng Mai Văn Cương: Chưa thể đánh giá tính năng thực tiễn của F-35

Theo cựu tướng Không quân Việt Nam Mai Văn Cương, khó và chưa có thể đánh giá được tính năng thực tiễn của tiêm kích F-35 trong chiến đấu.

Đại biểu Quốc hội được tự ứng cử Thủ tướng,Chủ tịch nước

Theo dự thảo sửa đổi, bổ sung Nội quy kỳ họp Quốc hội, Đại biểu Quốc hội có quyền giới thiệu thêm hoặc tự ứng cử vào Thủ tướng, Chủ tịch nước...

Báo Nhật: Trực thăng quân sự TQ rơi khi bay tập cho duyệt binh 3/9

Các đơn vị quân đội nhanh chóng phong tỏa hiện trường và Trung Quốc ra lệnh cho tất cả các hãng tin trong nước không được đưa về vụ tai nạn.

CNRP - Đảng của bọn đầu trộm đuôi cướp

Thủ tướng Hun Sen gọi là ông Sam Rainsy là "những tên đầu trộm đuôi cướp" khi thừa nhận gây rối tình hình biên giới Việt Nam.

Đại biểu Quốc hội VN: Cũng mắc bệnh trốn họp

Ông Nguyễn Văn Giàu: "Trường hợp để quên thẻ khi bật lên hệ thống tự điểm danh hoặc đại biểu nhờ người khác cắm thẻ điểm danh thì xử lý thế nào?".