• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sư trụ trì chùa Thiếu Lâm có con, có người tình?

Sư trụ trì chùa Thiếu Lâm Thích Vĩnh Tín đã bất ngờ vắng mặt trong chuyến công tác 6 ngày đến Thái Lan và không hồi đáp bất cứ cuộc gọi nào. Cơ quan điều tra Trung Quốc nghi ngờ ông này bỏ trốn vì đang bị cáo buộc có con với ít nhất hai phụ nữ và thâm lạm tiền bạc của chùa.

 

Dưa Tàu gắn mác Đà Lạt

Hơn 2.000 tấn dưa lưới nhập từ Trung Quốc về trong tháng 6, và phần nhiều đã được gắn mác Đà Lạt và một số địa phương khác để bán với giá rẻ ở TP HCM.

Chủ tịch Sơn La: Không có chuyện xây tượng Bác Hồ 1.400 tỷ!

Lãnh đạo UBND tỉnh Sơn La đã lên tiếng xung quanh đề án xây dựng tượng đài 1.400 tỷ đồng ở Sơn La xôn xao dư luận thời gian qua.

Ông Tấn Dũng nói gì về các tỉnh đua nhau xây quảng trường

Thủ tướng cho hay, việc quy hoạch chi tiết, quyết định đầu tư xây dựng các quảng trường trong các đô thị thuộc thẩm quyền chủ tịch UBND cấp tỉnh.

Ủy viên Trung ương Đảng Việt Nam được đi xe xịn giá bao nhiêu?

Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội được sử dụng thường xuyên một xe ô tô, kể cả sau khi đã nghỉ công tác, không quy định mức giá cụ thể.

Chuyển nhầm súng - chuyện vô lý

"Nếu chuyển nhầm, nghĩa là địa chỉ đến của lô hàng phải là Việt Nam nhưng chúng tôi không nhận được bất kỳ giấy tờ, thông tin nào. Singapore hiện vẫn chưa có động thái gì về việc này", Hải quan Tân Sơn Nhất cho biết.

Lũ cuốn phăng cây cầu hơn 20 tỷ trên sông Mã

Lũ từ thượng nguồn đổ về khiến cây cầu sắt bắc qua sông Mã ở xã Thanh Xuân, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) bị "chặt" đứt, trôi về phía hạ lưu. Nhiều tuyến đường ở khu vực miền Tây Thanh Hóa hư hỏng nặng, giao thông đình trệ, bản làng bị cô lập.