• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TQ xin điện đàm với ông Pence bị cự tuyệt: Mỹ vô hiệu "cánh tay phải" của ông Tập thế nào?

Bắc Kinh dường như đã cố gắng thúc đẩy để Phó chủ tịch Trung Quốc Vương Kỳ Sơn đóng vai trò lớn hơn trong xử lý các vấn đề về quan hệ với Mỹ.

 

TQ mở cửa mạnh hàng loạt ngành bởi lo sợ nhà đầu tư ngoại tháo chạy

Động thái mới nhất phản ánh cho những lo lắng của Bắc Kinh trong việc ngày một nhiều công ty chuyển ra khỏi Trung Quốc nhằm né tránh tác động tiêu cực từ chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc.

Chiến tranh thương mại nảy lửa, người TQ than ngắn thở dài lo sợ: Có nhà mà không dám về!

Thậm chí, có người cho biết vì đặc thù nhạy cảm của công việc nên khó có khả năng xuất cảnh trong bối cảnh chiến tranh thương mại không có dấu hiệu hạ nhiệt.

TQ: Chiến tranh thương mại, Mỹ không dọa được TQ

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc nói rằng Mỹ phát động chiến tranh thương mại, tăng thuế quan là vừa hại người vừa hại mình.

TQ tiếp tục nhận đe dọa từ TT Trump: Sẽ áp thuế nếu những gì ông Tập nói không "vừa tai"

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ đến Osaka với một nền kinh tế dễ tổn thương hơn ở sau lưng, theo đánh giá của Bloomberg Economics.

Phó Tổng thống Philippines cảm ơn thuyền viên Việt Nam cứu ngư dân tàu cá bị đâm chìm trên Biển Đông

Phó Tổng thống Leni Robredo thay mặt toàn thể người dân Philippines gửi lời cảm ơn tàu cá Việt Nam cứu sống tàu cá nước này trong vụ tai nạn ở bãi Cỏ Rong.

TQ yêu cầu các địa danh đổi tên 'thuần TQ', loại bỏ yếu tố 'ngoại lai', dân phản ứng dữ dội

Cuộc cách mạng đổi tên các địa danh, địa điểm mà giới chức Trung Quốc phát động đang vấp phải làn sóng phản đối của không ít người dân.