• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

7h30 sáng mai, ông Kim Jong-un sẽ là lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên bước qua biên giới sang Hàn Quốc

Ông Kim cũng là lãnh đạo đầu tiên của Triều Tiên kiểm tra đội vệ binh của Hàn Quốc.

 

Đa số người Đài Loan tin TQ sẽ không tấn công

Phần lớn người Đài Loan không nghĩ Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) sẽ tấn công vùng lãnh thổ này.

Mỹ "không sẵn sàng" dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt Triều Tiên

Theo Reuters, tờ Wall Street Journal ngày 22/4 dẫn lời các quan chức Chính phủ Mỹ cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không sẵn sàng dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt trọng yếu đối với Triều Tiên trước khi Bình Nhưỡng thực sự loại bỏ các chương trình hạt nhân.

TQ đã phát triển được vũ khí xuyên thủng hệ thống đánh chặn tên lửa của Mỹ

Thứ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Mike Griffin vừa đưa ra một nhận định khiến nhiều người Mỹ lo ngại. Ông Griffin nói rằng khả năng quân sự của Trung Quốc ngày một tiến bộ và Mỹ hiện đang đi sau Trung Quốc về phát triển tên lửa bội âm. Điều này có nghĩa là các hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ có thể không chống đỡ được cuộc tấn công tên lửa từ Trung Quốc.

Afghanistan đề nghị TQ lập lực lượng sơn cước chống khủng bố

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Á, Cố vấn an ninh quốc gia Afghanistan Haneef Atmar đã kết thúc chuyến thăm chính thức 3 ngày tới Trung Quốc.

Doanh nghiệp TQ đào vàng, gây rối loạn tại Cameroon

Căng thẳng và bạo lực gia tăng tại miền Đông Cameroon khi doanh nghiệp Trung Quốc tận dụng khu vực chưa có quy định pháp luật rõ ràng để khai thác vàng.

Tân Chủ tịch Cuba: Sẽ không thay đổi chính sách đối ngoại của Havana

Ông Miguel Diaz-Canel, người vừa được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cuba hôm qua, 19/4, cam kết sẽ không thay đổi chính sách đối ngoại của Havana, bất chấp các mối đe dọa từ bên ngoài.