• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Vì sao TQ không bao giờ chấp nhận Triều Tiên có vũ khí hạt nhân?

Một khi Trung Quốc chấp nhận Triều Tiên sở hữu vũ khí hạt nhân không những an ninh của chính nước này bị đe dọa mà Bắc Kinh cũng không có cách gì để ngăn Nhật - Hàn tăng tốc phát triển năng lực hạt nhân và tạo ra cuộc đua vũ trang trong khu vực.

 

VN nói gì về vụ lao động chết ở Đài Loan?

Liên quan đến vụ một lao động Việt Nam bị cảnh sát Đài Loan bắn và bị 'bỏ mặc cho đến chết' tại hiện trường, ông Trần Duy Hải, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Đài Loan, nói với BBC rằng ông "mong muốn vụ việc được xử lý theo pháp luật."

Ngư dân Việt Nam bị giam cầm như nô lệ ở Đài Loan

81 ngư dân nước ngoài, bao gồm người Việt Nam, bị nhốt trong phòng kín như nô lệ tại Đài Loan để ngăn họ bỏ trốn khi tàu về bờ.

Thiết kế đầy lỗi, tên lửa chống hạm tầm xa YJ-62 bị Trung Quốc bắn thanh lý hàng loạt

Mặc dù mới ra mắt vào năm 2005, nhưng tên lửa chống hạm tầm xa YJ-62 (Ưng Kích 62) được dự báo sẽ sớm phải "nhận sổ hưu" do không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ chiến thuật.

Thượng viện Mỹ phê duyệt ngân sách quốc phòng 700 tỷ USD

Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật ngân sách quốc phòng cho năm tài chính 2018 trị giá 700 tỷ USD, gia tăng đáng kể nguồn tài trợ quân sự của nước này.

Mỹ tuyên bố có sẵn phương án quân sự đối phó Triều Tiên

Tổng thống Mỹ và các cố vấn an ninh cấp cao ngày 15/9 khẳng định Washington đã có phương án quân sự để xử lý cuộc khủng hoảng Triều Tiên.

Quan lộ. Tài sản. Hậu vận và di sản

Cuối cùng thì người đã có phát ngôn ấn tượng: "Từng mét đất của thành phố Đà Nẵng được soi rất kỹ", đã bị soi rõ trong kính chiếu yêu của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Switch mode views: