• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mỹ - Nhật - Úc tập trận đánh chìm tàu giữa lúc căng thẳng với TQ

Khi thực hiện cuộc tập trận khổng lồ RIMPAC 2018, quân Mỹ - Nhật - Úc đã bắn tập nhấn chìm một tàu đổ bộ xe tăng cũ. Hành động này gây chú ý lớn giữa lúc Mỹ và Trung Quốc đang có căng thẳng, theo Business Insider ngày 18.7.

 

Ông Obama chỉ trích ông Donald Trump trong cuộc gặp Thượng đỉnh Nga-Mỹ

Cựu Tổng thống Mỹ vừa có lời chỉ trích tới những người làm chính trị gia và phủ nhận gián tiếp những cuộc gặp gỡ gần đây giữa ông Donald Trump với ông Putin.

Ông Trump lại "đổi giọng" về phi hạt nhân hóa Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 17-7 khẳng định không cần phải gấp gáp chuyện phi hạt nhân hóa Triều Tiên – trái ngược với lời tuyên bố trước đó về việc quá trình này sẽ diễn ra rất sớm.

Vừa đấm vừa xoa, Chủ tịch TQ Tập Cận Bình gửi lá bài cảm xúc về tương lai Đài Loan

"Trung Quốc đại lục là mối đe dọa đối với cả khu vực và toàn thế giới", lãnh đạo Đài Loan Thái Văn Anh chỉ trích.

Su-35, J-20 TQ sắp phải đấu "một mất một còn" với đối thủ cứng cựa áp sát từ biển?

Một số nghị sĩ quốc hội Mỹ đã kêu gọi TT Donald Trump bán máy bay tàng hình F-35 cho Đài Loan; nếu điều này xảy ra, có làm thay đổi cán cân quân sự giữa Trung Quốc và Đài Loan?

Mỹ-Nga liên thủ đối đầu 'kẻ thù' TQ, tại sao không?

Hai nước Nga-Mỹ hoàn toàn có thể trở thành các đối tác trên cùng chiến tuyến chống lại 'kẻ thù' Trung Quốc, ông Harry J. Kazianis nhận định trên trang The American Conservative.

PV Việt Nam tận mắt thấy trực thăng và máy bay TQ tại căn cứ lớn nhất của KQ Lào

Trong chuyến công tác ở Lào, chúng tôi đã may mắn được chứng kiến tận mắt các loại trực thăng và máy bay do Trung Quốc chế tạo tại sân bay Wattay - căn cứ lớn nhất của KQ Lào.

Switch mode views: