• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hàn Quốc có vũ khí hạt nhân, TQ sẽ “phát sốt”?

Chính quyền Bắc Kinh vẫn phần nào yên tâm khi Triều Tiên sở hữu vũ khí hạt nhân nhưng một khi Hàn Quốc nắm trong tay loại vũ khí hủy diệt này, Trung Quốc sẽ phải “phát sốt”.

 

Mặc kệ chiến cơ TQ "quần thảo" trên đầu, Đài Loan tuyên bố không có gì đáng sợ

Chính quyền Đài Loan hôm 11/12 tuyên bố tự tin vào hệ thống phòng thủ của mình và đã nhanh chóng phản ứng trước các cuộc tập trận "tuần tra quanh đảo" của Không quân Trung Quốc.

Gepard Việt Nam sẽ có tên lửa phòng không vượt trội?

Sau khi tiếp nhận cặp Gepard 3.9 thứ hai, nhiều thông tin cho rằng Việt Nam có thể đặt Nga đóng tiếp cặp thứ ba với cấu hình vũ khí vượt trội.

Nga tăng cường chào bán máy bay trực thăng cho Đông Nam Á

Tập đoàn "Máy bay trực thăng Nga" (Russian Helicopters) đã ký thỏa thuận về việc thúc đẩy quảng bá máy bay trực thăng vào thị trường Đông Nam Á.

Sáng kiến Vành đai TQ: Kẻ chết kẹt, người tỉnh đòn

Pakistan đón nhận "niềm đau" vì bị Trung Quốc hủy loạt dự án nằm trong sáng kiến Vành đai-Con đường.

Tại sao TQ tập trận bắn đạn thật gần Triều Tiên?

Hải quân Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) vừa tiến hành tập trận bắn đạn thật gần Bán đảo Triều Tiên ngày 14/12, tiếp nối các cuộc tập trận quân sự của Mỹ và các đồng minh trong bối cảnh tình hình bán đảo Triều Tiên vẫn đang căng thẳng.

Nhà Trắng bác đề xuất đàm phán không điều kiện với Triều Tiên

Ngày 13/12, Nhà Trắng đã bác bỏ đề xuất của Ngoại trưởng Rex Tillerson về việc đàm phán không điều kiện với Triều Tiên, khẳng định Washington sẽ không đàm phán với Bình Nhưỡng trừ phi nước này thay đổi cách hành xử của mình.

Switch mode views: