• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bức thư ngỏ của ‘Tập Viễn Bình’ yêu cầu ‘cải cách chính trị’

Tác giả Vương Hách có bài đăng trên Epoch Times ngày 17/5 nói: “Bức thư ngỏ của Tập Viễn Bình buộc ông Tập Cận Bình phải đưa ra lựa chọn”.

 

Hãy minh bạch: Chính quyền Trung Quốc không phải là dân tộc Trung Hoa!

Dân tộc Trung Hoa và chính quyền đương thời quả thật không thể được đánh đồng, chính vì không phân biệt được rõ ràng nên người dân Đại lục đã chịu biết bao khổ cực.

Khủng hoảng đang 'nảy mầm' trong góc tăm tối nhất của hệ thống ngân hàng TQ

Gần như không bị sờ tới khi chính phủ Trung Quốc nỗ lực thanh lọc các sản phẩm tài chính phi ngân hàng, mảng này đã tăng trưởng như vũ bão.

Quan tham TQ giấu 3 tấn tiền trong nhà, xây cả khu phố cho vợ và nhân tình sống chung

Cựu Chủ tịch một công ty quản lý tài sản có tiếng ở Trung Quốc vung tiền xây cả một khu phố để vợ và nhân tình sống chung.

Quan tham TQ "cứ rượu vào là chửi", đùng đùng mở cuộc họp đúng nửa đêm chỉ để mắng nhiếc đồng nghiệp

Theo cựu quan chức Trung Quốc này, "một nhà lãnh đạo nên có một chút độc đoán" và "xúc phạm đồng nghiệp chính là một cách quan tâm họ".

Ác mộng tuổi xế chiều của những con người đã giúp TQ trở thành 'công xưởng thế giới'

Trong sự chuyển mình của Quảng Châu, một nhóm người lao động đang bị bỏ lại. Ngày càng có nhiều người đến tuổi nghỉ hưu và phát hiện ra rằng họ đã bị mạng lưới an sinh xã hội bỏ qua.

40 quan chức tề tựu: Hồ sơ vụ án của vợ Mao Trạch Đông tính bằng thùng, có chuyên án như phim hành động

Các quan chức này còn chia sẻ về trọng án rúng động liên quan tới tập đoàn tội phạm hơn 600 người của hải quan Trung Quốc.