• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nâng cấp gấp B-52: Mỹ lo TQ vượt mặt

Các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ lo ngại Không quân chiến lược của nước này sẽ bị tụt hậu so với Trung Quốc tại khu vực Thái Bình Dương.

 

Mỹ có ngán khi lá chắn tên lửa TQ lộ diện?

Dù được đánh giá có thể đánh chặn tên lửa đạn đạo nhưng lá chắn tên lửa mới của Trung Quốc có thực sự khiến phương Tây lo ngại?

Thượng đỉnh Nga-Mỹ: Nhiều cam kết chung, ít giải pháp cụ thể

Thượng đỉnh Nga-Mỹ dường như chỉ là động thái phá băng trong quan hệ hai nước với nhiều cam kết chung chung và thiếu biện pháp cụ thể.

Sự yếu thế của Trump trước Putin trong cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên

Những tuyên bố của Trump cho thấy ông hoàn toàn bị lấn lướt trước lãnh đạo Nga dày dạn kinh nghiệm ngoại giao.

Đông Nam Á đương đầu với nguy cơ khủng hoảng nợ với chủ nợ lớn là TQ

Sáu quốc gia Đông Nam Á, dẫn đầu là Lào, có mức nợ nước ngoài cao hơn nhiều so với mức trung bình của thế giới, làm dấy lên lo ngại rằng khu vực này có thể phải đương đầu với một cuộc khủng hoảng nợ, theo một nghiên cứu của FT Confidential Research (FTCR).

Điều gì thiếu khiến thượng đỉnh Nga – Mỹ không thể mang tính lịch sử?

Hai nhà lãnh đạo Nga - Mỹ được cho là đã thảo luận về quan hệ hai nước trong tương lai và những vấn đề có tính chất toàn cầu quan trọng nhất. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đánh giá cuộc gặp này chưa đủ để mang tính lịch sử.

Người dân Đức: Hành động của ông Trump là mối đe dọa

Người dân Đức cho rằng hành động của Tổng thống Mỹ-Donald Trump là mối đe dọa lớn đối với thế giới, chứ không phải là chính sách của Tổng thống Nga-Vladimir Putin.

Switch mode views: