• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Từ chức kịp thời chính là cách trở về "giá trị thật"

Hành động từ chức của ông Mugabe đang tạo ra sự phấn khích lớn trong lòng mỗi người dân Zimbabwe, khi mở ra những hy vọng mới về một tương lai tươi sáng.

 

Dồn ép Triều Tiên, Mỹ tung cả "đòn" với TQ

Bộ Tài chính Mỹ cho biết trong một tuyên bố, các biện pháp trừng phạt mới của họ nhằm mục tiêu vào những cá nhân và thực thể có mối quan hệ thương mại lâu dài với Triều Tiên, trong đó có một công dân Trung Quốc và một loạt công ty thương mại của Trung Quốc đang làm ăn với Bình Nhưỡng.

Vì sao ông Kim Jong-un "né" gặp đại sứ của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình?

Giới phân tích Trung Quốc nhận định Bình Nhưỡng không muốn phải đối mặt thêm với áp lực từ phía Bắc Kinh. Do đó, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã từ chối gặp đại sứ của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Hiểm họa khi TQ đưa Moskit ra phòng thủ đảo

Hải quân Trung Quốc đã nhận tổng cộng 78 tên lửa hành trình chống hạm siêu âm 3M80 Moskit từ Nga vào giai đoạn đầu những năm 2000.

Thượng nghị sĩ cảnh báo mối đe dọa về TQ

Trong bài diễn văn tại Hội nghị về Sức mạnh Trung Quốc của Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế (CSIS) hôm 14/11, Thượng nghị sĩ bang Texas John Cornyn cảnh báo Trung Quốc là mối đe dọa lớn hơn Nga hay Iran.

TQ đang đầu tư kiểu thâu tóm Nga

Thực hiện các thương vụ mua lại cổ phần công ty lớn của Nga, Trung Quốc có dễ thâu tóm doanh nghiệp trọng yếu chiến lược Nga?

Vì sao Nhật Bản nóng lòng ký kết CPTPP

Giấc mơ trở thành cường quốc xuất khẩu mới của Nhật Bản có thể thành hiện thực khi CPTPP, tên gọi mới của TPP được ký kết.

Switch mode views: