• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bao nhiêu gián điệp của ĐCSTQ nằm vùng tại Mỹ?

Tổng dân số của Úc và Canada khoảng 50 triệu người, nếu ĐCSTQ phái đến tới 2.000 gián điệp, vậy thì với “kẻ thù” như Mỹ có dân số gấp khoảng sáu lần Úc và Canada thì ĐCSTQ sẽ đưa đến bao nhiêu gián điệp? Có gì khác biệt giữa gián điệp của ĐCSTQ và phần còn lại của thế giới?

 

'Dự luật của Mỹ về Tân Cương có vi phạm luật pháp quốc tế'?

Dự luật mới đây của Mỹ về Tân Cương là một vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế và sự can thiệp thô bạo vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc, lãnh đạo Tân Cương cho hay hôm 9/12, cáo buộc Hoa Kỳ khởi động một chiến dịch bôi nhọ.

Sự kiện ngáng đường Mỹ - Trung

Trong khi Trung Quốc lo ngại về sự khó đoán của Trump, Washington không chắc liệu Bắc Kinh có thực hiện những cải cách họ hứa hẹn.

Đàm phán hạt nhân Mỹ - Triều đứng trước nguy cơ mất “tất cả”

Đàm phán hạt nhân bế tắc, Triều Tiên đã liên tiếp chuyển tới Mỹ những thông điệp cảnh báo “cứng rắn” trong nhiều tháng qua.

Ngoại giao “đứt gánh”, Triều Tiên dễ đánh vào “huyệt tử” của ông Trump

Một vụ thử tên lửa ICBM mới của Triều Tiên sẽ là “cú giáng” vào chính sách đối ngoại và vai trò lãnh đạo của Tổng thống Trump.

NATO sẽ có vũ khí hạt nhân “nhỏ” để đối đầu với Nga và TQ

Mỹ đang chuẩn bị trang bị cho NATO đầu đạn hạt nhân công suất thấp để kiềm chế Nga và Trung Quốc.

Những bất đồng lung lay thỏa thuận hạt nhân Trump - Kim

Trump năm ngoái tự tin khoe sẽ "không còn mối đe dọa hạt nhân" từ Triều Tiên. Giờ đây, ông có nguy cơ nhận "món quà Giáng sinh" từ Bình Nhưỡng.

Switch mode views: