• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tướng Mỹ thừa nhận Triều Tiên vẫn là mối đe dọa

Tư lệnh quân đội Mỹ tại Hàn Quốc cho rằng mối đe dọa từ Triều Tiên gần như không thay đổi sau thượng đỉnh Trump - Kim ở Singapore.

 

Ukraine ra yêu sách với Nga, TQ hưởng lợi

Ukraine đang ra yêu sách với Nga, EU và Moscow có thể trì hoãn Nord Stream-2 khi vẫn còn thị trường tiềm năng khác.

Kinh tế Việt Nam năm 2019 dự kiến đối mặt với nhiều thách thức

Kinh tế Việt Nam năm 2019 dự kiến đối mặt với nhiều yếu tố bất định hơn từ môi trường kinh tế thế giới, đặc biệt là cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung sẽ tác động đến việc chuyển hướng xuất nhập khẩu hàng hóa…

Vì sao TQ cố gắng đầu tư đường sắt Đông Nam Á ?

Khi nhà thầu Nhật Bản Itochu và nhà sản xuất xe lửa Hitachi rút khỏi một bỏ thầu cho dự án đường sắt cao tốc gần Bangkok, đây dường như là một chiến thắng khác đối với Trung Quốc, theo Nikkei.

Quan hệ Nga-Mỹ tiếp tục gặp nguy

Một hiệp ước hạt nhân khác giữa Nga và Mỹ đang gặp nguy hiểm sau khi Mỹ rút khỏi một hiệp ước kiểm soát vũ khí thời Chiến tranh Lạnh, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga mới đây tiết lộ.

Thế giới ‘tỉnh mộng’ với Huawei của TQ

Sự thật về các sản phẩm công nghệ của Huawei đang dần bị phơi bày, chính phủ các nước dần “tỉnh mộng” và gia tăng cảnh giác trước hãng sản xuất thiết bị viễn thông giá rẻ lớn nhất thế giới đến từ Trung Quốc này.

4 tác nhân khiến cục diện Biển Đông năm 2019 “yên mà không ổn”

Chính quyền Donald Trump coi vấn đề Biển Đông là một trong những biện pháp quan trọng trong chính sách cạnh tranh và kiềm chế chiến lược đối với Trung Quốc.

Switch mode views: