• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Triều Tiên có thể chọn cách nào để tăng khả năng răn đe hạt nhân?

Một số chuyên gia cho rằng CHDCND Triều Tiên có khả năng sẽ tập trung phát triển một trong 3 loại vũ khí chiến lược để thể hiện tăng cường khả năng răn đe hạt nhân của nước này.

 

TQ nhận định 'bên bờ vực Chiến tranh Lạnh' với Mỹ

Cảnh báo từ Ngoại trưởng Trung Quốc rằng Mỹ - Trung đang "bên bờ vực Chiến tranh Lạnh" phản ánh hàng loạt bất đồng ngày càng tăng giữa hai nước.

Ngoại giao hậu trường Mỹ - Trung trở nên vô dụng

Đại dịch COVID-19 đã phá hết các kênh đối thoại không chính thức, từng đóng vai trò củng cố hay nhiều khi cứu vãn quan hệ Mỹ - Trung.

TQ tung 'cỗ máy' thúc đẩy luật an ninh Hong Kong

Các cơ quan tuyên truyền Trung Quốc đang hoạt động tích cực để thể hiện dự luật an ninh quốc gia là cần thiết.

Nền kinh tế Hồng Kông có nguy cơ sụp đổ khi TQ áp luật an ninh mới?

Thị trường chứng khoán Hồng Kông đã bị rung chuyển bởi một cuộc bán tháo lớn vào hôm 22/5 sau khi chính quyền Trung Quốc tuyên bố ý định áp luật an ninh hà khắc để dập tắt các phong trào phản kháng.

Phương Tây 'giãn cách' với TQ

Bức tranh kinh tế và chính trị toàn cầu đang chứng kiến những thay đổi đáng chú ý, khi tình hình dịch bệnh ngày càng khiến các quốc gia phương Tây, dẫn đầu là Mỹ, tìm cách 'giãn cách xã hội' với Trung Quốc.

Thủ tướng Canada nói Trung Quốc không hiểu khái niệm tư pháp độc lập

Thủ tướng Canada Justin Trudeau cho rằng Trung Quốc không hiểu khái niệm tư pháp độc lập khi liên kết hai vụ việc lớn mà cơ quan chức năng 2 nước đang thụ lý.

Switch mode views: