• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dấu hiệu gần đây cho thấy Đảng Cộng sản TQ ‘lung lay

Trước khi xảy ra một trận động đất lớn thường sẽ có những dấu hiệu tự nhiên hoặc hiện tượng môi trường dị biệt báo hiệu, cũng giống như sẽ có các dấu hiệu báo hiệu trước khi một đảng phái nào đó diệt vong.

 

“Vành đai và Con đường” đưa TQ tới đâu

Từ năm 2013, Trung Quốc bắt đầu đưa ra kế hoạch “Một vành đai, một con đường”, thông qua các khoản vay đầu tư và doanh nghiệp Trung Quốc để tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng tại các nước đang phát triển, từ đó mượn cớ để xuất khẩu công nghệ, hàng hóa và lao động Trung Quốc sang các nước này, mở rộng sức ảnh hưởng của Trung Quốc ra toàn cầu. Tuy nhiên, chuyên gia Mỹ cho rằng, bàn tính như ý của Trung Quốc e là khó có thể thực hiện được.

Bình luận Triều Tiên có đủ sức diệt tiêm kích Mỹ vừa trao cho Hàn Quốc?

Không lực Hàn Quốc vừa nhận 2 chiếc F-35A đầu tiên với hy vọng sẽ có trong tay 10 máy bay này vào cuối năm, và rốt cuộc sẽ sở hữu số lượng tổng lên tới 40 chiếc.

Thượng đỉnh Nga-Triều: Putin giúp tạo lá chắn vô hình

Triều Tiên được Nga xoá nợ tới 10 tỷ USD, song Moscow không lấy đó làm lợi điểm để đưa Bình Nhưỡng vào vòng xoáy ngoại giao nước lớn...

Mỹ Latinh sẽ là chiến trường mới trong cuộc đối đầu Mỹ-Trung

Trong khi Trung Quốc và Hoa Kỳ đang tiến gần đến một thỏa thuận thương mại để chấm dứt cuộc chiến thuế quan kéo dài 9 tháng, sự cạnh tranh lẫn nhau về địa chính trị giữa hai nền kinh tế hàng đầu thế giới dường như đang leo thang, theo một bài bình luận của SCMP đăng hôm thứ Hai (15/4).

Mỹ làm gì để Triều Tiên từ bỏ vũ khí hạt nhân?

Tổng thống Trump cho rằng, cuộc gặp lần thứ 3 với Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ là điều tốt đẹp khi cả hai đều hiểu rõ quan điểm của mình.

Thượng đỉnh Nga-Triều Tiên sẽ diễn ra tại Nga tuần tới

Hãng tin Yonhap (Hàn Quốc) dẫn nguồn tin riêng tại Moscow cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể thăm Nga ngay trong tuần tới. Theo hãng tin Yonhap, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể có cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên với Tổng thống Nga Vladimir Putin trong tuần tới khi ông Putin tới vùng Viễn Đông trong hành trình dự một hội nghị thượng đỉnh Vành đai Con đường lần 2 ở Trung Quốc.

Switch mode views: