• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mục tiêu và ý nghĩa thực sự của COC với Biển Đông

Mục tiêu ưu tiên khi xây dựng COC, trước mắt là tạo ra môi trường hòa bình, ổn định để các bên tranh chấp có điều kiện thuận lợi cùng nhau giải quyết...

 

Đừng biến COC thành bác sỹ phẫu thuật có khả năng ghép nối lưỡi bò

Các nhà đàm phán có lương tâm và trách nhiệm sẽ không chấp nhận nhóm ý kiến thứ nhất, muốn phạm vi áp dụng COC là toàn bộ Biển Đông.

Hàn Quốc: Thượng đỉnh Mỹ-Triều kéo thế giới khỏi miệng hố chiến tranh

Hàn Quốc cũng ghi nhận khả năng tập trận chung Mỹ-Hàn có thể bị đình chỉ để tạo không khí thuận lợi cho đàm phán phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên.

TQ nắm cơ hội "ngàn vàng" hất cẳng quân đội Mỹ khỏi bán đảo Triều Tiên?

Quá trình đàm phán hiệp ước hòa bình trên bán đảo Triều Tiên chính là cơ hội "ngàn vàng" giúp Trung Quốc tìm cách hất cẳng quân đội Mỹ khỏi Hàn Quốc.

TQ có thể thắng cuộc chiến thương mại với Mỹ?

Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đã đẩy thị trường hai bên bờ Thái Bình Dương vào tình trạng bất ổn, với nỗ lực cân bằng trong cơn hoảng sợ.

Triều Tiên vẫn nuôi hi vọng có cuộc gặp mặt Trump – Kim lần thứ hai

Hãng tin CNN cho biết, một quan chức giấu tên tiết lộ rằng Bình Nhưỡng tin một Hội nghị thượng đỉnh giữa lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump “có khả năng cao” diễn ra.

Apple có thể là ‘lá bài mặc cả’ của TQ trong đàm phán thương mại với Mỹ

Truyền thông nhà nước Trung Quốc cảnh báo rằng hãng công nghệ Apple có thể sẽ bị chính quyền Bắc Kinh sử dụng như một “con tin” trong cuộc đàm phán thương mại với Washington.  

Switch mode views: