• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thăm Nhật, Hàn rồi mới đến TQ, Tổng thống Trump có ngụ ý gì?

Việc Tổng thống Donald Trump thăm Nhật Bản và Hàn Quốc trước khi đến Trung Quốc trong chuyến công du châu Á có thể là dấu hiệu cho thấy Washington duy trì chính sách ngoại giao ưu tiên các nước đồng minh

 

Ngoại trưởng Mỹ lên án TQ phá hoại trật tự quốc tế

Ngoại trưởng Rex Tillerson lên án Trung Quốc phá vỡ trật tự thế giới, huỷ hoại chủ quyền các nước láng giềng và hành động vô trách nhiệm.

'Dân chủ TQ làm lu mờ Phương Tây'

Trước Đại hội Đảng 19, dự kiến khai mạc ngày 18/10 này tại Bắc Kinh, trang Tân Hoa ca ngợi dân chủ đa đảng của Trung Quốc 'làm lu mờ Phương Tây '.

Đại hội Đảng TQ 'ít kịch tính' hơn Đại hội 12 ở Việt Nam

Một nhà quan sát dự báo với BBC rằng Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 khai mạc ngày 18/10 sẽ 'không kịch tính' như Đại hội Đảng Việt Nam lần thứ 12 hồi năm 2016.

Doanh nghiệp thất vọng vì lãnh đạo TQ nói mà không làm

Trang Bloomberg cho hay nhiều doanh nghiệp đa quốc gia cảm thấy thất vọng khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chỉ tập trung vào chính trị, lơ là trong thực hiện những cam kết về cải cách và mở cửa nền kinh tế.

TQ giảm Đặng tăng Mao đề cao ý Tập

Kể từ khi ra đời năm 1921, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã từng có một số luận thuyết cầm quyền, từ tư tưởng Mao đến lý luận Đặng Tiểu Bình.

Báo TQ cảnh báo mê tín dị đoan làm tha hóa đảng viên

Nhân Dân nhật báo kêu gọi các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc không nên mê đắm‘cầu thần khẩn thánh’, vì mê tín dị đoan là căn nguyên khiến nhiều quan chức tha hóa.

Switch mode views: