• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mỹ lo lắng trước động thái quân sự của Nga với láng giềng

Serbia đã đón nhận hệ thống phòng không tinh vi từ Nga, bất chấp việc Mỹ đe dọa sẽ tung ra các biện pháp trừng phạt nhằm vào nước vùng Balkan này và Serbia đang chính thức đề nghị được trở thành thành viên của Liên minh Châu Âu (EU).

 

NYP: Đừng tin TQ, virus corona có thể bắt nguồn từ phòng thí nghiệm

Trong buổi họp khẩn cấp tại Bắc Kinh thứ Sáu tuần trước, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nói về yêu cầu phải kiềm chế virus corona và thiết lập một hệ thống phòng ngừa dịch bệnh tương tự trong tương lai. Đáng chú ý, ông Tập nói rằng phải có một hệ thống kiểm soát rủi ro an ninh sinh học quốc gia để bảo vệ sức khỏe của người dân, bởi vì an toàn phòng thí nghiệm là vấn đề an ninh quốc gia.

Quan chức Lầu Năm Góc cảnh báo về cạnh tranh với TQ

Phát biểu trước Ủy ban Đánh giá Kinh tế và An ninh Mỹ - Trung hôm 20/2, Phó trợ lý bộ trưởng quốc phòng về các vấn đề Trung Quốc Chad Sbragia đã đưa ra cảnh báo về vấn đề cạnh tranh Mỹ - Trung trong thế kỷ 21.

Dịch COVID-19 làm dấy lên nghi vấn về quan hệ của TQ với WHO

Phần lớn các nhà quan sát, bao gồm nhiều người đã từng làm việc cho WHO trước đây, đều nhất trí rằng tổ chức này đã “quá bị chính trị hoá, quá quan liêu, quá bị thống trị bởi ban tham mưu thường chỉ tìm kiếm các giải pháp y tế cho những vấn đề mang tính kinh tế và xã hội, quá e dè trong việc tiếp cận các vấn đề dễ gây tranh cãi, quá tải và quá chậm chạp trong thích ứng với sự thay đổi.”

Tiết lộ động trời vụ Anh bí mật ký thỏa thuận hạt nhân với Mỹ

Những thông tin mới rò rỉ về việc chính phủ Anh ngấm ngầm ký một thỏa thuận vũ khí hạt nhân với Mỹ mà không cần sự đồng ý của Quốc hội đang làm dậy sóng dư luận nước này.

Lầu Năm Góc dọa sa thải toàn bộ nhân viên Hàn Quốc trong căn cứ Mỹ

Lầu Năm Góc vừa đe dọa cho hầu hết người Hàn Quốc làm việc trong các căn cứ quân sự của Mỹ nghỉ việc nếu hai nước không thể đạt được thỏa thuận chia sẻ chi phí vào tháng 4-2020.

Switch mode views: