• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tấn công mạng liên quan đến COVID-19 ngày càng tăng

Các vụ tấn công mạng liên quan đến dịch bệnh viêm phổi cấp do coronavirus gây ra đang ngày càng tăng mạnh thời gian gần đây.

 

Sống ở Hoàng Sa: Đối mặt những kẻ ác tâm

Tàu nằm lại Hoàng Sa. Máu của ngư dân cũng đổ không ít ở Hoàng Sa. Phía sau những con tàu, những giọt máu là những mảnh đời bất hạnh, khi chồng con lúc đi ra biển thì vạm vỡ, trở về là cái xác không hồn.

Thêm hoài nghi về động cơ WHO 'tán dương Trung Quốc'

Tổng giám đốc WHO từng ca ngợi Trung Quốc "câu giờ" cho thế giới có thêm thời gian ứng phó với Covid-19, nhưng nhiều người hoài nghi về điều này.

3 vụ chống ông Tập Cận Bình “khác thường” nhằm “dụ rắn ra khỏi hang”?

Những nguồn tin từ Trung Quốc cho thấy gần đây nội bộ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) xảy ra 3 sự kiện liên quan đến động thái thế hệ Đỏ thứ hai và thứ ba lên án lãnh đạo đương nhiệm, thậm chí còn kêu gọi ông Tập Cận Bình từ chức. Tuy nhiên, có nhận định cho rằng động thái này là âm mưu “dụ rắn ra khỏi hang”. Cũng có chuyên gia cho rằng chừng nào còn ĐCSTQ thì các vấn đề của Trung Quốc không thể được giải quyết.

Nhà báo Mỹ: Đừng bao giờ học cách chống dịch COVID-19 của TQ

Nữ nhà báo Shikha Dalmia, trong một bài viết đăng trên Reason hôm 30/3 đã bình luận về cách chống dịch COVID-19 của Bắc Kinh. Theo bà, chính quyền Trung Quốc coi trọng sự tồn vong của họ hơn sự sống còn của người dân, nên chống dịch bằng cách che đậy thông tin và sử dụng các biện pháp khắc nghiệt để ngăn chặn dịch bệnh, với mục đích giữ “ổn định” và tìm kiếm thành tích làm chỗ dựa cho sự tồn tại của họ.

Chính quyền Bắc Kinh bị gọi là ‘đạo đức giả’ khi tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân Covid-19

The Epoch Times đưa tin, nhiều cư dân mạng Trung Quốc bất bình trước việc chính quyền Bắc Kinh tổ chức lễ tưởng niệm những người đã qua đời vì nCov hôm 4/4 trong khi vẫn giấu nhẹm sự thật về dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán.

WHO nói thế giới “chú ý quá mức” đến số liệu từ TQ

Giới quan sát trên thế giới đã trở nên “quá chú tâm” tới Trung Quốc và báo cáo dữ liệu của Trung Quốc về đại dịch COVID-19, tiến sĩ Michael Ryan, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO nói, theo Fox News.

Switch mode views: