• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tàu lặn của tỷ phú Pham Nhật Vượng sắp về tới VN

Cổ phiếu Vingroup trở thành “công thần” kéo VN-Index sáng nay. Trong khi chỉ số chính chỉ tăng 0,43 điểm thì mức ảnh hưởng của VIC lên VN-Index tới 1,42 điểm.

 

Ngắm cây cầu được ví là đòn bẩy phát triển kinh tế Quảng Ninh

Từ khi đưa cầu Bạch Đằng và cao tốc Hạ Long - Hải Phòng vào khai thác cùng với các dự án hạ tầng giao thông và những lợi thế nổi trội khác của tỉnh Quảng Ninh, liên tiếp các nhà đầu tư đến tìm hiểu cơ hội đầu tư và thực hiện đầu tư, lượng khách du lịch tăng cao nhất trong nhiều năm...

Việt Nam sắp sản xuất máy bay trực thăng không người lái

Máy bay trực thăng không người lái với tên gọi Dragonfly- DF26 đã xong quá trình thử nghiệm và sẵn sàng thương mại hóa. Sản phẩm được chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam nên dễ dàng cho công tác vận hành, bảo quản và sửa chữa.

Các dự án giao thông quan trọng đang giải ngân thế nào?

Dự kiến đến hết tháng 9/2020, Bộ GTVT giải ngân được hơn 25,6 nghìn tỷ đồng, đạt 64,5%, tương đương gần 2/3 kế hoạch cả năm.

Báo nước ngoài nhận xét về xe VinFast President

Bình luận về sự kiện ra mắt mẫu xe phiên bản giới hạn VinFast President, tạp chí chuyên về ô tô Indonesia - Hops cho rằng, hãng xe quốc dân Esemka của “xứ vạn đảo” cần học tập VinFast về việc xây dựng thương hiệu ô tô quốc gia. Còn tờ Asean Post nhận định, VinFast sẽ không đi vào “vết xe đổ” của hãng Proton (Malaysia).

Bị VinFast ‘vượt mặt’, Kia Morning và Toyota Wigo tung loạt ưu đãi

Doanh số bán hàng thấp của hai mẫu xe Kia Morning và Toyota Wigo khiến nhà phân phối Toyota Việt Nam và Thaco phải tiến hành nhiều chương tình ưu đãi để kích cầu.

Tuyến đường sắt đô thị Văn Cao - Hòa Lạc sẽ làm theo mô hình của Malaysia

Tuyến đường sắt đô thị Văn Cao - Hòa Lạc dài 39km dự kiến có tổng vốn đầu tư hơn 65.400 tỷ đồng...

Switch mode views: