• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thế giới đại dương

Chịu không nổi ngăn cách, nhiều tỉnh rục rịch cho hoạt động trở lại

TP.HCM và nhiều địa phương tính phương án áp dụng "thẻ xanh vaccine" cho người dân đã tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa COVID-19 được ra đường.

 

Liên tục thoái vốn, bán cổ phần: Nhiều ngân hàng sắp ghi nhận lãi khủng

Nhiều ngân hàng có thể đạt mức lãi kỷ lục vào nửa cuối năm nay, nhờ “game” thoái vốn, bán cổ phần, đàm phán hợp đồng bảo hiểm độc quyền…

Siêu dự án điện gió 30 tỉ USD của T&T Group và Ørsted

Trong chuyến thăm và làm việc tại EU của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ghi dấu ấn với dự án điện gió ngoài khơi 30 tỉ USD.

Doanh nghiệp FDI tìm cách bảo vệ chuỗi cung ứng

Dù gặp nhiều trở ngại trong mùa dịch, các công ty có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn cố gắng thực hiện các quy định phòng chống dịch để bảo vệ chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Ông Trịnh Văn Quyết chứng minh không "chém gió": Bamboo Airways bay thẳng Việt - Mỹ từ tháng 9

Cuối cùng, ông Trịnh Văn Quyết đã chứng minh không hề "chém gió" khi hãng Bamboo Airways sẽ có 12 chuyến bay thẳng hai chiều Việt Nam - Mỹ, có lịch trình từ tháng 9 đến tháng 11/2021.

Kịch bản xấu cho VIỆT NAM nếu sản xuất đình trệ

Trong bối cảnh vận chuyển khó khăn, các hải cảng nhiều quốc gia liên tục đối mặt với áp lực khiến chuỗi cung ứng gián đoạn chưa từng có tiền lệ. Nhưng ngay cả khi chuỗi cung ứng được nối lại, doanh nghiệp có khả năng phục hồi hoạt động kinh doanh hay không?

Việt Nam nhập siêu 3,71 tỉ USD trong 8 tháng đầu năm

Lũy kế 8 tháng đầu năm 2021, khu vực kinh tế trong nước nhập siêu 20,36 tỉ USD, khu vực có vốn đầu tư nước ngoài (kể cả dầu thô) xuất siêu 16,65 tỉ USD.

Switch mode views: