• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thế giới đại dương

Đề nghị Thủ tướng đồng ý cấp phép bay cho Vietravel Airlines

UBND tỉnh Thừa - Thiên Huế có công văn đề nghị Thủ tướng xem xét, đồng ý chủ trương cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Vietravel Airlines.

 

Khởi công 3 dự án cao tốc Bắc - Nam với tổng mức đầu tư hơn 36.000 tỉ đồng

3 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam gồm: Mai Sơn - QL45; Vĩnh Hảo - Phan Thiết và Phan Thiết - Dầu Giây, với tổng mức đầu tư hơn 36.000 tỉ đồng, sẽ được khởi công đồng loạt vào ngày 30-9

Số phận bấp bênh của 6 " siêu dự án" tại Hà Nội

Văn phòng Chính phủ vừa có báo cáo về rà soát dự án đầu tư nước ngoài có quy mô vốn trên 5.000 tỷ đồng phù hợp với quy hoạch. Nội dung báo cáo cho biết UBND TP Hà Nội đã kiến nghị Thủ tướng cho chủ đầu tư 6 dự án bất động sản quy mô từ vài trăm triệu USD đến hàng tỷ USD được điều chỉnh, chuyển nhượng một phần dự án. Theo UBND TP Hà Nội, 5 trong số 6 dự án phù hợp với quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt, riêng dự án Khu đô thị thành phố thông minh đang được UBND TP Hà Nội xem xét điều chỉnh quy hoạch chung và quy hoạch phân khu dự án.

Lắp khẩu hiệu 11 chữ hết 11 tỷ: Quá lãng phí

Lãnh đạo UBND tỉnh Hòa Bình đã nắm được thông tin báo chí phản ánh và sẽ chỉ đạo kiểm tra, rà soát lại việc xây dựng công trình.

TP HCM: Đề xuất 4 vị trí làm cảng biển ở Cần Giờ

Trong 4 vị trí được đề xuất làm cảng biển ở Cần Giờ, Sở Giao thông Vận tải TP HCM không đồng ý vị trí tại xã Thạnh an vì không có quy hoạch giao thông bộ.

Việt Nam sẽ là trung tâm sản xuất laptop của thế giới

Tờ Nikkei Asian Review cho biết, đông Nam Á sẽ sản xuất tới một nửa lượng máy tính cá nhân của toàn thế giới vào năm 2030.

Phố cổ Hà Nội vắng khách thê thảm

Từng là "con gà đẻ trứng vàng" song ảnh hưởng bởi dịch bệnh ngành kinh doanh khách sạn trên phố cổ Hà Nội lao đao, nhiều cơ sở phải đóng cửa vĩnh viễn vì không có khách.

Switch mode views: