• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Với 5 vũ khí uy lực này, Nga khiến TQ khiếp hãi

“Mặc dù có thiết kế lỗi thời, Tu-95 Bear vẫn là một loại máy bay chiến lược có khả năng tiến hành các cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình ngoài tầm hỏa lực phòng thủ. Bear không cần phải đến gần không phận Trung Quốc để phóng đi một loạt 8 tên lửa hành trình Kh-101 vào các mục tiêu của Trung Quốc”, National Interest nhận định.

 

 

Hàn Quốc: Chương trình phát triển ICMB của Triều Tiên gặp trở ngại lớn

Chương trình phát triển tên lửa đạn đạo xuyên lục địa của Triều Tiên (ICMB) đã vướng phải trở ngại.

Mỹ điều 40 thiết giáp hạng nặng đến Đông Âu diễn tập

Lực lượng thiết giáp của Mỹ tại Romania sẽ tiếp nhận thêm 40 xe bọc thép hạng nặng mới để phục vụ các hoạt động diễn tập.

Quan chức Mỹ: Nga áp đảo hoàn toàn châu Âu về quân sự

Theo hãng tin RT, một quan chức cấp cao của Bộ Quốc phòng Mỹ khẳng định rằng sức mạnh quân sự của Nga hoàn toàn áp đảo châu Âu và gọi Nga là “hiểm họa thực sự”.

Tàu sân bay Mỹ diễn tập chung với hải quân Nhật

Mỹ và Nhật hôm nay mở màn cuộc diễn tập chung nhằm phô trương sức mạnh trước Triều Tiên, sau chuyến công du của Tổng thống Donald Trump.

Thế chiến thứ 3: Trung Quốc và Nga chuẩn bị bắn hạ các tên lửa của Mỹ

Trung Quốc và Nga đang chuẩn bị bắn hạ các tên lửa của Mỹ khi những căng thẳng ngày càng gia tăng ở Triều Tiên, theo tờ Express.

Tiết lộ về loại vũ khí hủy diệt hàng loạt mới của Triều Tiên

Không chỉ có vũ khí hạt nhân, tên lửa, vũ khí hóa học và sinh học, mà Triều Tiên còn sở hữu một loại vũ khí hủy diệt hàng loạt khác, và mục tiêu của loại vũ khí này là toàn cầu.

Switch mode views: