Wednesday, July 6, 2022
Trang chủNhìn ra thế giớiNạn buôn người từ VN sang TQ lên báo nước ngoài

Nạn buôn người từ VN sang TQ lên báo nước ngoài

Đài truyền hình Tân Đường Nhân (NTDTV) mới đây đưa tin, một nhóm phóng viên từ Việt Nam đã vượt biên sang Trung Quốc và có những tiết lộ gây sốc về đường dây buôn người cũng như ngành công nghiệp thu hoạch nội tạng tại Quảng Đông, Trung Quốc.

‘Tội ác mổ cắp nội tạng’, tranh sơn dầu mô tả cảnh mổ lấy nội tạng sống từ học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc. 

Ngày 6/10, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC14 của Việt Nam đã đưa tin về một nhóm người chuyên bắt cóc và buôn bán đàn ông, phụ nữ, trẻ em vào Trung Quốc, nơi họ bị giam giữ và đưa tới nơi ‘tiêu thụ’.

Những phụ nữ trẻ người Việt Nam được bán sang Trung Quốc thường được đưa tới những ổ chứa mại dâm, sau một thời gian sẽ bị bán làm vợ cho người khác. Trong khi đó, những người khác, đặc biệt là trẻ em, được xem là một mặt hàng nhân thể giá trị hơn.

Trong cuộc trò chuyện, nhóm buôn người đã tiết lộ rằng những người được bán sang đây sẽ được tập trung vào các “trại nội tạng”, những nạn nhân này có thể được bán tới hàng chục ngàn USD khi họ bị giết và thu hoạch nội tạng.

Tại thành phố Quảng Châu của Trung Quốc, nhóm phóng viên Việt Nam đã có cuộc nói chuyện cùng một con buôn, người này đã tiết lộ chi tiết về cách thức giao dịch, anh ta cũng cho xem một đoạn video ghi lại cảnh lấy nội tạng, nhưng không muốn tiết lộ gì thêm cho đến khi đưa một bệnh nhân từ Việt Nam đến.

Tại các bệnh viện nhà nước, nơi tiến hành cấy ghép nội tạng, tên và hình ảnh của các bác sĩ cấy ghép kinh nghiệm được dán trên các bức tường, và các con buôn sẽ giới thiệu cho người nhà của bệnh nhân cần ghép tạng ai là bác sĩ có liên hệ trực tiếp với đường dây của họ.

Mổ cắp nội tạng là tội ác man rợ nhất từ xưa tới nay, nhưng lại được coi là ngành công nghiệp thu về siêu lợi nhuận cho Trung Quốc. Tất cả điều này đều có quan hệ với Đảng Cộng sản Trung Quốc, cũng như các tổ chức liên đới.

Suốt 20 năm qua, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã giết hại hàng trăm ngàn người dân vô tội để lấy tim, gan, thận, và các bộ phận nhân thể có giá trị khác nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp cấy ghép nội tạng.

Theo các nhà điều tra nhân quyền, đa số nạn nhân bị mổ cắp nội tạng là các học viên của môn tu luyện tinh thần Pháp Luân Công. Ngoài ra, một số nạn nhân khác bao gồm các tín đồ Cơ Đốc giáo, người Tây Tạng, và nhóm dân tộc thiểu số Duy Ngô Nhĩ.

RELATED ARTICLES

Tin mới

Bình luận