Wednesday, July 6, 2022
Trang chủNhìn ra thế giớiVận mệnh ông Trump năm Đinh Dậu theo lời thầy phong thủy

Vận mệnh ông Trump năm Đinh Dậu theo lời thầy phong thủy

Theo dự đoán của các thầy phong thủy, trong năm con gà Đinh Dậu – năm đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump, tỷ phú New York sẽ còn khiến nhiều bên phải “phát sốt” vì những quyết sách của mình, song đây vẫn là một năm thuận lợi với nhà lãnh đạo Mỹ.

 

Thầy phong thủy Alion Yeo

Với tính cách của Tổng thống Donald Trump, người hay vấp phải sự chỉ trích từ phía dư luận vì những phát ngôn gây tranh cãi, cùng với đặc tính khó đoán định của loài gà trống và mệnh Hỏa của năm Đinh Dậu, các chuyên gia phong thủy dự đoán 2017 sẽ là một năm sóng gió với nhiều tranh cãi và xung đột, đặc biệt là ở các nước phương Tây, theo AFP.

“Loài gà trống thường hiếu chiến, thích gây gổ, hay tức nhau tức gáy và sẵn sàng lao vào chiến đấu”, thầy phong thủy Hong Kong Thierry Chow cho biết.

Ngay trong ngày nhậm chức 20/1, hàng loạt cuộc biểu tình đã nổ ra tại Mỹ để phản đối Tổng thống Trump trở thành chủ nhân Nhà Trắng. Trong khi đó, tỷ phú New York cũng khiến Trung Quốc “nóng mặt” và làm dấy lên lo ngại về một cuộc chiến tranh thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Bà Chow dự đoán tân tổng thống Mỹ sẽ còn khiến nhiều bên phải “phát sốt” trong năm đầu tiên ông nhậm chức. “Sẽ còn nhiều cuộc đình công và thậm chí cả bạo loạn”, chuyên gia phong thủy Hong Kong cho biết.

Xét về tuổi tác, Tổng thống Trump sinh năm 1946, tuổi Tuất và mang mệnh Thổ, hợp với mệnh Hỏa của năm Đinh Dậu 2017. Do vậy, ông Trump được dự đoán là sẽ trải qua một năm con gà thuận lợi. “Năm nay có tất cả các nhân tố, về con người, về sự vật, về môi trường để giúp đỡ ông ấy (Donald Trump) trên cương vị tổng thống”, bà Chow nói.

Trong khi đó, thầy phong thủy Alion Yeo dự đoán nền kinh tế Mỹ cũng sẽ được hưởng lợi trong năm 2017 do năm con gà cũng chứa nhân tố Kim, vốn đại diện cho tiền và chứng khoán.

“Mệnh của ông Trump cho thấy ông sẽ rất thịnh vượng, do vậy thị trường chứng khoán Mỹ cũng sẽ vận hành tốt trong năm 2017”, ông Yeo nói.

Tuy nhiên, ông Yeo cho biết vận may của Tổng thống Trump sẽ chỉ là tạm thời và có thể không còn sau khi các nhân tố thuận lợi trên chống lại ông trong những năm sắp tới.

“Ông ấy sẽ có một năm 2017 thuận lợi, nhưng năm 2018 (năm con chó) sẽ không như vậy”, ông Yeo cho biết thêm.

Nhận định về thế giới năm 2017, thầy phong thủy Yeo cho biết thế giới sẽ giống một “con bò ốm” vào năm Đinh Dậu, thậm chí còn tệ hơn cả năm 2016 vốn đã nhiều biến động. Theo giải thích của ông Yeo, nhân tố Kim đại diện cho các nước phương Tây, đặc biệt là châu Âu, sẽ chịu nhiều áp lực và xung khắc với nhân tố Hỏa của năm Đinh Dậu.

Việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) và khủng hoảng người nhập cư sẽ dẫn đến nhiều khó khăn hơn cho châu lục này trong năm 2017, bà Chow dự đoán dựa trên phương pháp tính toán riêng của mình. “Mọi thứ sẽ không yên bình. Đây sẽ là một năm có nhiều tranh cãi nảy lửa”, thầy phong thủy Hong Kong nhận định.

 

 

RELATED ARTICLES

Tin mới

Bình luận