Saturday, February 4, 2023
Trang chủBiển nóngSự kiệnTấn công kinh hoàng bằng rìu ở ga tàu Đức

Tấn công kinh hoàng bằng rìu ở ga tàu Đức

Năm người bị thương, trong đó một người bị thương nặng, trong vụ tấn công bằng rìu tại ga tàu hỏa chính của thành phố Dusseldorf, Đức tối 9/3.CNN dẫn lời một phát ngôn viên cảnh sát cho hay, không có ai thiệt mạng. Trong số người bị thương có 2 phụ nữ.

Hiện, một người đã bị bắt và một nghi phạm bị thương đã cố rời bỏ hiện trường. Lực lượng an ninh đang điều tra xem liệu còn có ai khác liên quan tới vụ tấn công kinh hoàng này hay không.

Phát ngôn viên cảnh sát trên nói: “Chúng tôi không dùng từ khủng bố hay đâm chém điên loạn” và không có dấu hiệu nào cho thấy sẽ có những cuộc tấn công tiếp theo.

Quan chức cảnh sát trên không nói gì về tuổi, quốc tịch của kẻ tấn công, hiện đang được trị thương trong viện.

Hiện, chưa rõ động cơ vụ tấn công. Có tin cho rằng nghi phạm có vấn đề về thần kinh.

Hãng tin RT đưa tin, lúc 8h50 tối giờ địa phương, cảnh sát có mặt tại hiện trường sau khi có tin vụ việc bạo lực xảy ra ở nhà ga. Tại đây, cảnh sát đã tìm thấy rìu của kẻ tấn công trong khi máy quay an ninh ghi được cảnh một người vội vã rời khỏi hiện trường. 

Một nhân chứng cho hay: “Tôi đã chứng kiến nhiều thứ trên đời, song chưa bao giờ thấy điều gì như vậy. Anh ta cứ cầm rìu xông vào chém mọi người. Cả nhà ga tràn ngập cảnh sát”.

RELATED ARTICLES

Tin mới

Bình luận

2Hby4zfKBTZzJQlW66mW5inu0ve on biendong