Sunday, February 5, 2023
Trang chủNhìn ra thế giớiKhách nước ngoài trộm 400 triệu trên máy bay của VNA

Khách nước ngoài trộm 400 triệu trên máy bay của VNA

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), trên chuyến bay VN216 hành trình Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội ngày 16/4, tiếp viên trưởng trên chuyến bay của Vietnam Airlines đã phát hiện một hành khách nước ngoài tự ý đổi chỗ và trộm cắp tài sản của hành khách cùng chuyến bay.

Theo đó, tiếp viên trưởng chuyến bay VN216 phát hiện khách ngồi ghế 3D (D. Y. J sinh năm 1970) đổi chỗ lên ghế 2D và có biều hiện bất thường, cầm túi xách nghi không phải của khách. Tiếp viên trưởng đã đề nghị 2 khách tại vị trí gần đó ngồi ở ghế 1G và 1D kiểm tra lại hành lý thì khách 1G phát hiện bị mất tổng số tiền là 100 triệu đồng và 400USD và khách 1D xác nhận mất 13.000USD.

Tiếp viên chuyến bay đã lập biên bản vụ việc phối hợp với nhân viên mặt đất bàn giao khách D.Y.J cùng tang vật cho nhà chức trách sân bay Nội Bài. Hiện tại, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) tiếp nhận, điều tra và xử lý hình sự.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, sẽ tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp an ninh trên chuyến bay để ngăn chặn các đối tượng có hành vi trộm cắp trên chuyến bay ngay từ khâu bán vé.

Bên cạnh đó, hãng khuyến nghị hành khách tiếp tục nâng cao ý thức cảnh giác, không để tài sản có giá trị trong hành lý ký gửi theo đúng hướng dẫn của hãng, tự bảo quản hành lý vật dụng cá nhân của mình trong suốt hành trình bay đồng thời cùng phối hợp với nhân viên của hãng ngay khi phát hiện hành vi nghi ngờ trộm cắp tài sản trên chuyến bay.

RELATED ARTICLES

Tin mới

Bình luận

2Hby4zfKBTZzJQlW66mW5inu0ve on biendong