Sunday, November 27, 2022
Trang chủKinh tế - Văn hóa - Xã hộiXôn xao việc 6 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú...

Xôn xao việc 6 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Trong khoảng thời gian từ 10 giờ đến 14 giờ chiều ngày 29.9, người dân đã phát hiện có đến 6 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc.

Khu vực bờ biển phát hiện 6 thi thể

Chiều 29.9, thượng tá Lê Minh Chánh, Phó trưởng Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang), cho hay tính đến thời điểm này đã phát hiện tổng cộng 6 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc. Tất cả đều đang trong tình tình trạng phân hủy nặng.

Tất cả 6 thi thể này đều được phát hiện tại khu vực ven biển Bãi Trường (ấp Đường Bào, xã Dương Tơ).

Anh Lê Huỳnh Tâm, chủ cơ sở dịch vụ cano và cứu nạn cứu hộ tại khu vực này, cho biết vào khoảng 10 giờ cùng ngày, thi thể đầu tiên được phát hiện ngay tại khu vực cano của cơ sở anh neo đậu.

Anh Tâm cho biết, ngay sau khi phát hiện thi thể đầu tiên, anh đã cùng nhân viên của mình đưa thi thể lên bờ, tiến hành vệ sinh, thắp hương…đồng thời báo tin cho cơ quan Công an xã Dương Tơ đến xử lý các công đoạn tiếp theo.

Tưởng mọi việc dừng lại ở đó, ngờ đâu việc xử lý thi thể đầu tiên chưa xong thì lại phát hiện tiếp thi thể thứ 2 cách đó không xa. Và cứ như thế, đến khoảng 14 giờ cùng ngày, hiện đã phát hiện ra tổng 6 thi thể tại khu vực này.

Một bảo vệ của một resort cho biết, trong 6 thi thể bị trôi dạt vào thì có 2 thi thể bị không còn nguyên vẹn, đó là thi thể được phát hiện thứ 4 và thứ 6; ngoài ra có cả thi thể mà theo anh chỉ khoảng hơn 10 tuổi. “Hiện chúng tôi đang cố gắng đưa thi thể thứ sáu lên, nhưng trời mưa to và biển có sóng lớn nên chúng tôi gặp nhiều khó khăn”, anh bảo vệ nói.

Theo lãnh đạo Công an TP.Phú Quốc, hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nhân thân các thi thể nói trên nên chưa thể cung cấp gì thêm.

Theo ghi nhận thì hiện các thi thể đang phân hủy nặng nên chưa thể nhận diện được các nạn nhân xấu số này là người nước nào, ở đâu.

Đến chiều nay, người dân tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể nữa trôi dạt vào bờ biển ở khu vực KP7, P.Dương Đông, TP.Phú Quốc, nâng tổng số thi thể trôi vào bờ biển Phú Quốc là 7.

T.P

RELATED ARTICLES

Tin mới

Bình luận

2Hby4zfKBTZzJQlW66mW5inu0ve on biendong