• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TNS Marco Rubio: Mỹ đang thức tỉnh về việc quá tin vào ĐCSTQ

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Marco Rubio mới đây đã có bài phân tích trên trang Epoch Times về “Sự sụp đổ của Huawei đóng vai trò như một kế hoạch chi tiết cho chính sách Mỹ-Trung”.

 

Chuyên gia Nga: Đằng sau khủng hoảng năng lượng tại Trung Quốc

Xin giới thiệu cùng bạn đọc một bài viết về cuộc khủng hoảng năng lượng và một số vấn đề mà Bắc Kinh đang phải đối mặt.

Dù “không hướng tới” nhưng Chiến tranh lạnh vẫn nhiều khả năng xảy ra

Hồi tháng 9 vừa qua, phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Liên hợp quốc, Tổng thống Mỹ Joe Biden khẳng định: “Chúng tôi không hướng tới một Chiến tranh lạnh mới hay một thế giới bị chia rẽ”. Thế nhưng sự thật thì không ủng hộ thiện chí này.

Bắt đầu làn sóng đòi xử lý cán bộ "yếu kém"

Đây là đề nghị của ông Lưu Bình Nhưỡng khi Chính phủ cho quyền các địa phương thích ứng mà các địa phương không thích ứng.

Mỹ - Trung: căng thẳng dịu bớt, nhiều mâu thuẫn khó giải

Trong một mối quan hệ căng thẳng như giữa Mỹ và Trung Quốc, chỉ cần một thỏa thuận mà các cuộc đàm phán có hiệu quả đã là một dấu hiệu của sự tiến bộ.

“Cá đuối do thám”

Chưa qua chuyện tàu ngầm hạt nhân USS Connecticut (SSN-22) của Mỹ va phải “vật thể lạ” khi đang hoạt động gần khu vực quần đảo Hoàng Sa (của Việt Nam), thì mới đây, lại chuyện Trung Quốc thả “cá đuối do thám” xuống biển.

Truyền thông Đức: Chính phủ Đức mới sẽ có chính sách mới đối với TQ

Cuộc đàm phán thành lập chính phủ liên hiệp ở Đức đang diễn ra sôi nổi, chính sách ngoại giao với Trung Quốc trong 4 năm tới ra sao là một chủ đề quan trọng. Bốn đảng lớn trong Quốc hội đều đã đưa ra quan điểm.

Switch mode views: