• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thế giới đại dương

Mở cửa du lịch, không thể trì hoãn: Nên trao quyền chủ động cho địa phương

Không chỉ mở du lịch nội địa, một số địa phương đang nóng lòng muốn thí điểm đón khách quốc tế nhưng hướng nào cũng vẫn phải chờ.

 

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Trần Đình Long tăng mạnh

Tài sản của hai tỷ phú giàu nhất Việt Nam tăng mạnh, công ty của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo và Trương Gia Bình nhận bằng khen của Bộ Tài chính… là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.

VinFast chính thức ra mắt mẫu ô tô điện thông minh VF e34

Ngày 15/10, Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast chính thức ra mắt mẫu ô tô điện thông minh đầu tiên tại thị trường Việt Nam - VF e34.

Kéo dài tuyến Cát Linh - Hà Đông: Doanh nghiệp nội làm được?

PGS.TS Nguyễn Quang Toản cho rằng, Việt Nam có thể chọn nhà đầu tư/nhà thầu khác, thậm chí doanh nghiệp trong nước cũng có thể làm được.

Làm gì để đánh thức kinh tế TP. HCM sau đại dịch?

Kinh tế Việt Nam đang đối diện với thách thức lớn nhất trong 30 năm qua khi các làn sóng Covid-19 liên tục ập đến và kéo dài. TP. HCM từ nơi có nền kinh tế năng động nhất cả nước nay trở thành “tâm dịch” khốc liệt. Gian nan vẫn còn phía trước nhưng không ngăn được khát vọng rằng đầu tàu kinh tế này sẽ lại vững chãi ra khơi.

Những doanh nghiệp Nhà nước VIỆT NAM thua lỗ nặng nề

79/646 doanh nghiệp nhà nước báo cáo lỗ với tổng số lỗ lên tới 15.412 tỉ đồng. Có tập đoàn, tổng công ty báo cáo lỗ hơn 1.000 tỉ đồng.

Đón khách du lịch tới Phú Quốc: CEO Group, Vinpearl đang chuẩn bị những gì?

Hai trong số những doanh nghiệp nghỉ dưỡng lớn nhất tại Phú Quốc là CEO Group và Vinpearl (thuộc Vingroup) đang chuẩn bị cơ sở vật chất và nhân sự để đón khách du lịch trong tháng 11 tới.

Switch mode views: