• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thế giới đại dương

VinFast chính thức ra mắt mẫu ô tô điện thông minh VF e34

Ngày 15/10, Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast chính thức ra mắt mẫu ô tô điện thông minh đầu tiên tại thị trường Việt Nam - VF e34.

 

Làm gì để đánh thức kinh tế TP. HCM sau đại dịch?

Kinh tế Việt Nam đang đối diện với thách thức lớn nhất trong 30 năm qua khi các làn sóng Covid-19 liên tục ập đến và kéo dài. TP. HCM từ nơi có nền kinh tế năng động nhất cả nước nay trở thành “tâm dịch” khốc liệt. Gian nan vẫn còn phía trước nhưng không ngăn được khát vọng rằng đầu tàu kinh tế này sẽ lại vững chãi ra khơi.

Đường sắt Cát Linh: Đừng như sợi dây kinh nghiệm kéo dài

Theo ông Bùi Danh Liên, thay vì tiếp tục trình bày lý do dự án chậm tiến độ, cần nhanh chóng dứt điểm để dự án có thể đi vào vận hành.

Đón khách du lịch tới Phú Quốc: CEO Group, Vinpearl đang chuẩn bị những gì?

Hai trong số những doanh nghiệp nghỉ dưỡng lớn nhất tại Phú Quốc là CEO Group và Vinpearl (thuộc Vingroup) đang chuẩn bị cơ sở vật chất và nhân sự để đón khách du lịch trong tháng 11 tới.

VinFast là thương hiệu xe con bán chạy nhất Việt Nam tháng 9

Với doanh số đạt 3.497 xe bán ra trong tháng 9, VinFast vượt qua các đối thủ lớn trên thị trường trở thành hãng xe du lịch (ô tô con) doanh số tốt nhất thị trường.

Mỹ tài trợ công nghệ giúp giảm nhiệt điện than tại VIỆT NAM

2,96 triệu đô la được tài trợ để thực hiện dự án thí điểm phát triển hệ thống pin lưu trữ năng lượng tại Việt Nam.

Loạt lý do khiến đường sắt Cát Linh-Hà Đông chậm tiến độ

Một trong những lý do là hợp đồng EPC ký kết ban đầu chưa hoàn chỉnh, thiếu chặt chẽ, Việt Nam chưa lường hết các yêu cầu kỹ thuật công nghệ.

Switch mode views: