• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Video TQ tập trận đổ bộ "nhắm vào Đài Loan"

Các nhà phân tích cho rằng, hoạt động diễn tập chiến đấu của Trung Quốc là nhằm chuẩn bị cho khả năng nổ ra xung đột quân sự với Đài Loan.

 

"Dấu hiệu TQ đang chuẩn bị cuộc tấn công cuối cùng": Đài Loan vội hối thúc đồng minh tương trợ

Phía Đài Loan cho biết, toàn thể đảo này đang cố gắng toàn diện để ứng phó với cuộc tấn công quân sự do Trung Quốc đại lục phát động.

Myanmar: Đường ống dẫn khí đốt của TQ bị tấn công, 3 người tử vong

Khoảng 20 người không rõ danh tính đã tấn công các cơ sở cạnh đường ống dẫn khí đốt dẫn đến Trung Quốc ở khu vực gần thành phố Mandalay, phía Bắc Myanmar, tờ Nikkei của Nhật Bản ngày 7/5 dẫn các nguồn tin địa phương cho biết.

TQ lo lắng khi Mỹ rút khỏi Afghanistan

Lo ngại việc Mỹ rút quân khỏi Afghanistan có thể tạo điều kiện cho các lực lượng Hồi giáo hoạt động mạnh ở Tân Cương (Trung Quốc), Bắc Kinh đã chỉ trích Washington là “vô trách nhiệm”.

Đài Loan đủ sức chống máy bay tàng hình TQ

Theo Vision Times, tàu khu trục tên lửa Tân Châu của Trung Quốc gần đây đã được phát hiện ở vùng biển ngoài khơi Cơ Long, phía đông bắc Đài Loan, có thông tin cho rằng con tàu này đã có sự quấy nhiễu điện tử đối với Đài Loan.

Mỹ tịch thu hàng nghìn vũ khí nguồn gốc TQ trên biển Ả rập

Hạm đội 5 của Mỹ tịch thu tên lửa sản xuất tại Nga và hàng nghìn súng trường nguồn gốc Trung Quốc trong một lô vũ khí bất hợp pháp trên biển Ả rập.

Bom nổ liên tiếp ở Myanmar, giao tranh dữ dội tại biên giới với Thái Lan

Một số vụ nổ bom đã xảy ra tại Myanmar khi phong trào biểu tình phản đối đảo chính chưa hạ nhiệt. Trong khi đó, giao tranh giữa quân đội Myanmar và phe đối lập ở gần biên giới Thái Lan diễn ra dữ dội.

Switch mode views: