Monday, June 24, 2024
Trang chủNhìn ra thế giớiMáy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì...tiếp viên đánh nhau

Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì…tiếp viên đánh nhau

Chuyến bay mang số hiệu 2598 của hãng Delta, Mỹ đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Salt Lake chỉ vì …hai nữ tiếp viên đánh nhau.

Máy bay hãng hàng không Delta

Chuyến bay thương mại từ Los Angeles tới Minneapoli, sau khi đạt độ cao 11.000m đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Salt Lake, do 2 tiếp viên bất ngờ xô xát.

Công ty Delta cho biết, mâu thuẫn xảy ra liên quan tới nghiệp vụ. Một hành khách trên chuyến bay xông vào can ngăn cũng đã bị họ đấm vào mặt.

Sau khi máy bay hạ cánh, hai tiếp viên này bị đuổi ra vì “hành vi không đúng chuẩn mực”. Chuyến bay chở khoảng 300 người tiếp tục cuộc hành trình sau 80 phút chậm trễ. 

Hãng hàng không Delta sau đó đã gửi thư xin lỗi tới các hành khách về hành xử thiếu nhã nhặn, không xứng đáng với uy tín thương hiệu hãng của các nữ nhân viên trong quá trình phục vụ.

Được biết, thời gian qua đã xảy ra nhiều trường hợp hành khách gây rối trên các chuyến bay, nhưng hiếm khi chính các tiếp viên lại trở thành người gây rối.

Hồi tháng 9-2012, hai tiếp viên của hãng United Airlines đánh nhau vì tranh giành một chiếc ghế phụ. Cũng tháng đó, hai tiếp viên khác của hãng American Airlines xô xát chỉ vì một chiếc điện thoại di động.

RELATED ARTICLES

Tin mới