Tuesday, June 25, 2024
Trang chủSự thật Trung HoaĐảng Dân chủ vạch kế hoạch 16 năm hủy hoại nước Mỹ?

Đảng Dân chủ vạch kế hoạch 16 năm hủy hoại nước Mỹ?

Bạn có nghĩ tiêu đề của bài viết này nghe có vẻ như một thuyết âm mưu? Tuy nhiên, nếu biết nguồn tiết lộ thông tin này là ai, có thể bạn sẽ suy nghĩ lại.

Trước tiên, thông tin chấn động này được tiết lộ bởi một người chỉ được biết đến là “Q”. Anh ta bắt đầu đăng trên bảng Anonymous 4Chan của nhóm tin tặc Anonymous từ tháng 10/2017.

Q là ai?

Lúc đầu, các thành viên khác của Anonymous chẳng buồn quan tâm Q là ai. Nhưng dần dần, cùng với việc tất cả các tuyên bố của Q đều trở thành hiện thực sau đó, người ta phải nhìn Q bằng con mắt khác.

Q có một câu slogan rất đáng chú ý: “Future proves the past” (Tương lai chứng minh cho quá khứ), và đã được sử dụng như một thẻ để gọi tài khoản của anh ta.

Qua câu slogan, Q muốn nói rằng khi anh ta đưa ra một tuyên bố, hãy đợi xem sự việc diễn biến trong tương lai để chứng minh tính toàn vẹn trong những tuyên bố “quá khứ” của anh.

Điều này đã xảy ra thường xuyên, nên đến nay rất ít người nghi ngờ tính hợp lệ của Q hoặc các bài viết của anh ta. Thậm chí, trên mạng xã hội Twitter đã xuất hiện nhiều tài khoản lấy tên Q Tracking (Theo dõi Q).

Dựa vào nội dung những thông điệp Q đã đưa ra, các nhà quan sát tin rằng Q là một người yêu nước thực sự, vì anh chuyên phơi bày những âm mưu chống lại người Mỹ, nước Mỹ.

Người ta tin rằng Q là người rất gần gũi với Tổng thống Trump và có thể có nền tảng hoặc kinh nghiệm quân sự. Một số bài đăng cho thấy anh ta có thể tiếp cận Tổng thống Trump trên thực tế. Chẳng hạn, một trong những bài viết gần đây của Q về một sự kiện trong Phòng Bầu dục, và phải là người tham dự ở đó mới biết được.

Bài đăng ‘bom tấn’

Q đăng trên bảng Anonymous ít nhất một lần mỗi tuần, đôi khi nhiều hơn nữa. Một bài đăng ngày 21/1/2018 của Q được ví như một quả bom, vì nó tiết lộ những điều mà những người giàu óc tưởng tượng nhất cũng ít dám nghĩ tới.

QẢnh chụp bài đăng của Q hôm 21/1.

Bức ảnh bên trên là ảnh chụp màn hình bài đăng của Q ngày 21/1 vừa qua. Anh ta cung cấp thông tin về một số lĩnh vực. Sau đó là dòng chữ in hoa “HỌ KHÔNG BAO GIỜ NGHĨ BÀ TA SẼ THUA CUỘC”. Từ nhiều bài viết trước của Q, “bà” ở đây không ai khác hơn Hillary Clinton (HRC).

Dòng đầu tiên, Q đặt câu hỏi, “Sessions có gõ búa không?” Rồi “1 trong 22”. Sessions ở đây là Jefferson Sessions, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Mỹ. Như vậy, có thể hiểu Q muốn hỏi liệu ông Sessions có thực hiện công lý với những gì bà Clinton liên quan hay không.

“1 trong số 22” là tổng số 22 cuộc điều tra hiện đang được ông Sessions tiến hành. Và rõ ràng, bà Clinton là đối tượng của một trong những cuộc điều tra cao cấp.

Toàn bộ phần trên cùng của bài đăng đề cập đến việc FBI và DOJ triển khai các âm mưu chống lại người Mỹ và đặc biệt chống lại ông Trump trong một nỗ lực ngăn chặn ông trở thành Tổng thống. Kế hoạch này cũng bao gồm việc loại ông Pence để bà Clinton làm tổng thống.

Đọc đến đây, nếu không vì Q có một tiểu sử luôn đăng bài chính xác, có lẽ không ai tin nổi. 5 dòng bắt đầu bằng #MEMO đề cập đến các bản ghi nhớ mà tất cả các đảng viên đảng Dân chủ đã bỏ phiếu để giữ bí mật và không được tiết lộ cho người Mỹ.

Đó là bản ghi nhớ tổng hợp dày 4 trang do Giám đốc Ủy ban Tình báo Hạ viện Devin Nunes viết (FISA memo). Q nói bản ghi nhớ sẽ làm thay đổi câu chuyện. Ở đây anh đang đề cập đến các phương tiện truyền thông chính thống (MSM) và các bài tường thuật của họ. Vì bản ghi nhớ này, họ đang làm tất cả những gì có thể để xem nhẹ hoặc phủ nhận nó. Một số cơ quan MSM thậm chí hoàn toàn phớt lờ nó.

Nếu bản ghi nhớ được công bố, Q nói rằng nó sẽ làm nổi bật sự thông đồng ở cấp cao nhất của chính phủ tiền nhiệm. Điều này ám chỉ đặc biệt đến ông Obama, nhưng cũng nói tới tất cả tổng thống tiền nhiệm gần đây như Bush cha, Bill Clinton, Bush con, và Obama. Tất cả họ đều có tội trong việc thông đồng để lừa gạt người Mỹ. Ông Obama có lẽ là người phạm tội tồi tệ nhất và trong bài viết này Q đã giải thích về điều đó.

Việc tiết lộ bản ghi nhớ là vô cùng quan trọng và các nhà yêu nước ở Mỹ đang đấu tranh đòi công bố bản ghi nhớ này. Mới đây, ngày 29/1, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu công bố nó, chỉ còn chờ Tổng thống Trump phê chuẩn.

8 năm của Obama

Sau dòng “Họ không bao giờ nghĩ rằng bà ta sẽ thua cuộc”, Q đề cập tới “Kế hoạch hủy diệt Mỹ trong 16 năm”. Và sau đó dòng tiếp theo ghi “Hussein [8]”, tức Barack Hussein Obama sẽ có 8 năm làm Tổng thống.

Obama và Hillary Clinton

Cựu Tổng thống Barack Obama và ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton ngày 27/7/2016. (Ảnh: AP)

Ngay dưới đó, Q liệt kê một số điều ông Obama đã thực sự đạt được trong nỗ lực để làm suy yếu Hoa Kỳ. Từ “install rogue_ops” đến “[CLAS_1-99], chẳng hạn: Cài cắm điệp vụ; cho rò rỉ thông tin tình báo và cơ sở quân sự; cắt tài trợ cho quân đội; mở cửa biên giới cho những người nhập cư bất hợp pháp để đảm bảo đảng Dân chủ chiến thắng trong bầu cử; phớt lờ chương trình hạt nhân của Triều Tiên; bắt tay với chương trình hạt nhân của Iran; giảm tài trợ cho NASA….

Tất cả những điều này đều liên quan đến những việc Obama thực sự đã làm trong khi tại nhiệm và không có gì để gây tranh cãi, theo giới quan sát.

Đáng chú ý, Edward Snowden đã được liệt kê trong kế hoạch của Obama. Như vậy, theo Q, Snowden không phải là một chàng trai tốt. Anh ta thực sự làm việc cho CIA (Q gọi là “Clowns In America” – những tên hề ở Mỹ), và làm việc cho NSA chỉ đơn giản để crack các máy chủ của NSA để sao chép càng nhiều thông tin càng tốt.

Đây có thể là lý do vì sao những năm qua có rất nhiều điệp viên Mỹ bị bắt và bị giết ở nước ngoài.

Và 8 năm của Hillary Clinton

Tiếp đó, Q ghi “HRC [8]”, và “WWIII [cái chết và vũ khí thực / chiến tranh giả và kiểm soát] [kiểm soát tăng dân số /bỏ túi tiền tỷ]”

Như vậy, Q nói nếu bà Clinton (HRC) thắng cử, bà ta sẽ bắt đầu WWIII (thế chiến 3). Và điều này có thể dẫn đến một vài điều: Kiểm soát dân số thông qua nhiều người chết; làm giàu cho nhà Clinton và các tầng lớp tinh hoa khác.

Các dòng thông tin khác cũng không kém phần hấp dẫn. HRC sẽ hoàn thành những gì Obama bắt đầu bằng cách loại bỏ các điệp viên – những người phản đối Obama và HRC. Nền kinh tế sẽ bị bóp nghẹt để mọi người có thể bị đói và hoàn toàn phụ thuộc vào chính phủ (nô lệ). Ngoài ra, biên giới của Mỹ sẽ được mở rộng hoàn toàn, cho phép mọi người đi qua thoải mái.

Một số điều khác cũng đã được dự kiến ​​sẽ xảy ra dưới sự cầm quyền của HRC. Hiến pháp sẽ được sửa đổi để loại bỏ Tu Chính án thứ 2 và việc tịch thu súng sẽ bắt đầu. Nếu điều đó xảy ra, cũng có thể là cuộc nội chiến thực sự ở Mỹ.

Bất kỳ công tố viên mới nào được đưa vào đều chỉ là những người trung thành với HRC và Trật tự thế giới mới (NWO – New World Order). Đây chính là mục đích cao nhất của đảng Dân chủ, làm suy yếu Mỹ để tạo ra NWO.

Cơ chế bầu cử Đại Cử tri sẽ bị loại, để việc bầu cử hoàn toàn phụ thuộc vào bầu cử phổ thông. Nhờ đó, đảng Dân chủ sẽ dễ dàng thắng cuộc hơn khi sử dụng máy bỏ phiếu được lập trình trước. Quân đội cuối cùng cũng sẽ bị đóng cửa hoàn toàn làm Mỹ mất khả năng tự vệ. Obama bắt đầu điều này và đã đạt được khá nhiều trong 8 năm tại nhiệm. HRC sẽ hoàn thành nó bắt đầu với việc đóng cửa căn cứ ở Đức.

Cuối cùng, tất cả các MSM (các cơ quan truyền thông chính thống) những hãng tin không đồng ý với HRC sẽ bị loại bỏ. Truyền thông sẽ trở thành truyền thông nhà nước và chỉ có “lề phải”.

Chiến dịch Con chim nhại – Biến các hãng truyền thông chính thống thành hãng tin giả

Phần cuối cùng của bài viết, Q bắt đầu bằng PURE EVIL, đề cập đến một số hành động “ma quỷ” trong kế hoạch 16 năm của đảng Dân chủ. Q nói ông và tổng thống đã chặn được một nỗ lực lèo lái thông tin trên MSM trong tuần trước.

Trong các bài đăng khác, Q cho biết Chiến dịch Con chim nhại (Operation Mockingbird) vẫn hoạt động. Trong chiến dịch này, CIA đã cài nhiều toán nhân viên làm phóng viên và nhà báo. Nhiệm vụ của họ là lật đổ nước Mỹ bằng cách thúc đẩy những tuyên truyền dối trá mà mọi người sẽ tin là sự thật.

Điều này đã được CIA cựu Giám đốc William Colby phê chuẩn vào những năm 1980. Anderson Cooper của CNN là một tài sản của CIA, hiện đang làm việc cho CNN. Liệu anh ta vẫn nhận được một khoản tiền lương CIA?

Trước đó, MSM dưới tác động của CIA định bôi nhọ Nunes. Họ cũng sẽ bắt đầu thảo luận rằng đảng Cộng hòa chỉ đơn giản là bóp méo sự thật liên quan đến Bản ghi nhớ FISA để loại bỏ Công tố viên đặc biệt Mueller.

Q cho biết chính phủ ngừng hoạt động chủ yếu là do Bản ghi nhớ FISA, vì các đảng viên Dân chủ không muốn nó được công bố. Nếu được công bố, nó sẽ phá hủy đảng Dân chủ và gây sốc cho người Mỹ.

Trong bài đăng của Q viết “Cử tri da đen bỏ rơi”, có nghĩa là họ đang từ bỏ đảng Dân chủ. Tỷ lệ thất nghiệp của người da đen dưới thời ông Trump là thấp nhất trong thập kỷ và nhiều người đang nhận ra sự thật đó.

3 dòng bắt đầu bằng “Giữ cho họ đói” (Keep them starved) là xuất phát từ bà HRC từ năm 2013. Rõ ràng, như báo Guardian đã đưa trong bài viết Black people shouldn’t be fooled by Hillary Clinton đăng tháng 2/2016, bà Clinton ghét người da đen (bao gồm cả Obama). Bà hoàn toàn khinh thị họ.

Tổng thống Trump đã biết được tất cả bí mật

Làm thế nào Q và tổng thống có được tất cả các thông tin nhạy cảm này? Họ có một số cách, nhưng phần lớn là nhờ Đô đốc Mike Rogers của NSA.

Trong các bài viết khác, Q cho biết báo động tên lửa giả gần đây ở Hawaii đã được cố tình thực hiện để ông Trump có thể truy cập các máy chủ NSA ở đó. Rõ ràng, CIA đã khóa tài khoản của tổng thống (@POTUS). Ông không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra báo động giả vì tại thời điểm đó, các máy chủ NSA ở Hawaii đã thực hiện việc chuyển dữ liệu số lượng lớn (BDT) sang các máy chủ ở Mỹ (CONUS).

Điều này có nghĩa là mọi thứ mà CIA cố gắng che giấu ông Trump nay đều đã được biết đến, chính trường Mỹ hứa hẹn sẽ có nhiều biến cố lớn.

RELATED ARTICLES

Tin mới