Friday, April 19, 2024
Trang chủĐiểm tinChuẩn bị giao lưu Quốc phòng Việt - Trung lần 3

Chuẩn bị giao lưu Quốc phòng Việt – Trung lần 3

Ngày 15/3, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đi kiểm tra các địa điểm phục vụ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt – Trung lần 3.

 

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh cũng làm việc với Ủy ban Thường vụ tỉnh Lạng Sơn về công tác chuẩn bị cho chương trình giao lưu.

Ngay sau khi nhận được công văn của Bộ Quốc phòng về việc triển khai chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt – Trung lần thứ 3 tại Lạng Sơn, Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị của Bộ đội Biên phòng, đồng thời giao cho các sở, ban, ngành, địa phương liên quan phối hợp chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Đến nay, các hạng mục công trình, địa điểm phục vụ giao lưu như nơi ăn nghỉ của đại biểu hai nước, nơi diễn ra giao lưu, nhà văn hóa, địa điểm trình diễn võ thuật đặc nhiệm và chó nghiệp vụ,…đã cơ bản được hoàn thành, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ. 

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh đánh giá cao công tác chuẩn bị của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cũng như lãnh đạo và nhân dân tỉnh Lạng Sơn trong thời gian qua. 

Thứ trưởng nhấn mạnh, đây là chương trình giao lưu có ý nghĩa quan trọng, góp phần thúc đẩy mối quan hệ quốc phòng hai nước Việt Nam – Trung Quốc ngày càng phát triển và đi vào thực chất.

Vì vậy, các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục phối hợp, rà soát để công tác chuẩn bị được đảm bảo an toàn, thiết thực, thể hiện tinh thần hợp tác, hữu nghị truyền thống Việt Nam – Trung Quốc.

RELATED ARTICLES

Tin mới