Sunday, May 26, 2024
Trang chủNhìn ra thế giớiTrump sẽ thế nào nếu không được làm tổng thống?

Trump sẽ thế nào nếu không được làm tổng thống?

Donald Trump khẳng định sẽ không từ bỏ phong cách gây tranh cãi trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ và nếu thua thì ông sẽ “có một kỳ nghỉ dài đầy thú vị”.

Donald Trump. (Ảnh: AP)

Trump đưa ra tuyên bố kể trên bất chấp kết quả các cuộc thăm dò dư luận cho thấy, ông đang chịu tổn thất vì chính những bình luận giật gân của mình và bị Hillary Clinton, nữ đối thủ đảng Dân chủ, dẫn trước ở khoảng cách ngày càng lớn.

Trả lời phỏng vấn của hãng tin CNBC, tỷ phú Mỹ nói rằng “tôi sẽ có một kỳ nghỉ rất dài, rất thú vị” nếu thất cử vào tháng 11 tới.

Ngày 10/8, Donald Trump khẳng định, Tổng thống Barack Obama chính là “người sáng lập ra IS” còn Cliton là người đồng sáng lập. IS là từ viết tắt của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo khét tiếng tàn ác đang hoành hành ở Iraq và Syria.

“Hãy nghe này, những gì tôi làm là nói ra sự thật. Tôi là một người chuyên nói sự thật”, Trump quả quyết.

Tuy bị Hillary bỏ lại ở khoảng cách ngày lớn nhưng Trump khẳng định sẽ “tiếp tục những gì y như ông đang làm hiện nay”. Và khi kết thúc thì ông hoặc là sẽ làm việc hoặc sẽ “có một kỳ nghỉ dài ngày thú vị”.

Đầu tháng này, Trump thậm chí cảnh báo cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ có thể bị gian lận và đề nghị “các thành viên Cộng hòa hãy theo dõi sát sao”.

RELATED ARTICLES

Tin mới